Thiết kế biệt thự đẹp cổ điển đẹp nhất

thietkeshowroom

Thành viên
Tham gia
22/2/2016
Bài viết
0
Với diện tích đất rộng rãi và mặt bằng xây dựng thoải mái , căn biệt thự được thiết kế 2 tầng để tiện cho giao thông sinh hoạt . Suốt 4 mặt tiền của Biệt thự 2 tầng là các hệ cột giả trang trí kiểu Phục Hưng gần như đều tăm tắp , chỉ riêng phần trung tâm là các Sảnh thì có tỉ lệ thay đổi để truyền tải đúng ngôn ngữ của công năng . Diện tường còn lại là các khung cửa sổ dạng vòm cổ điển với chi tiết Phào trang trí nhẹ nhàng có Khóa đỉnh . Riêng phần Sảnh là cửa đi thì kích thước lớn hơn ở Sảnh chính và bé hơn ở Sảnh phụ . Phần mái ngói dốc lớn được mở ra những ô cửa sổ mái kiên cố bê tông cốt thép , tạo những điểm nhấn nhẹ nhàng cho ngoại thất của Biệt thự 2 tầng này .Phần hiên trước nhà là phần chuyển tiếp giữa không gian Sân vườn và Kiến trúc . Được thiết kế dạng sảnh có mái nhẹ nhàng với các cột tròn nhỏ làm kết cấu chống đỡ .


Nội thất của nhà Biệt thự 2 tầng được phân chia công năng rất khoa học . Phần công cộng , nhiều người cùng sử dụng như phòng Khách , nhà bếp và phòng ăn bố trí ở tầng 1 . Phần riêng tư , sử dụng ít người như phòng ngủ , phòng thờ bố trí ở tầng 2 . Tầng áp mái chỉ bố trí các công năng về sinh hoạt gia đình .


Phòng ăn bố trí bàn tròn cho 10 người sử dụng . Tủ rượu lớn cạnh bar rượu bằng đá cẩm thạch . Tivi treo tường phục vụ cho cả hai công năng ấy .

Bài viết liên quan:
Nguồn tin bài viết:
  • noithattinhte.com
 
×
Top Bottom