Thiết bị Gateway 4 cổng Grandstream HT814

nangsom762

Thành viên
Tham gia
7/7/2016
Bài viết
0
- Gateway HT814 là một bộ chuyển đổi điện thoại analog dùng kết nối các thiết bị analog với mạng VoIP. Dòng sản phẩm đặc biệt tối ưu cho văn phòng, doanh nghiệp.

- Grandstream HT814 cung cấp 4 cổng adapter điện thoại analog, 4 cổng FXS và một bộ định tuyến NAT Gigabit tích hợp.

- Hỗ trợ cho các tính năng điện thoại cao cấp, bao gồm cả chuyển cuộc gọi, chuyển tiếp cuộc gọi, chờ cuộc gọi, không làm phiền, tin nhắn chờ đợi chỉ dẫn, nhắc nhở đa ngôn ngữ, quay số chạm tông màu, và những người khác.

- Khả năng sử dụng tổng đài IP Grandstream UCM loạt để dự phòng Zero Configuration.

p_19814_Grandstream-HT814.jpg


- Hỗ trợ truyền fax T.38.

- Hỗ trợ hội nghị thoại 3 chiều.

- Hỗ trợ một loạt các định dạng để xác định các số gọi.

- Dòng thiết bị voip Grandstream HT814 là một thế hệ kế tiếp, mạnh mẽ 4 cổng VoIP adapter cho người dùng dân cư và doanh nghiệp nhỏ. Với kích thước nhỏ gọn, chất lượng âm thanh tuyệt vời, chức năng phong phú, bảo vệ an ninh vững mạnh, quản lý tuyệt vời và tự động trích lập dự phòng, cũng như khả năng chi trả sánh các HT702 cho phép các nhà cung cấp dịch vụ để cung cấp dịch vụ thoại IP chất lượng cao với giá cả rất cạnh tranh.

- Các bộ chuyển đổi điện thoại analog Grandstream HT814 cung cấp kết nối trong suốt cho điện thoại analog và fax đến thế giới của điện thoại Internet. Kết nối với bất kỳ điện thoại, fax analog hoặc tổng đài thông qua Grandstream HT814 là một giải pháp hiệu quả và linh hoạt để truy cập dịch vụ điện thoại dựa trên Internet và các hệ thống mạng công ty thông qua việc thiết lập kết nối vào một mạng nội bộ và Internet.

Trích nguồn:
thitruongcongnghemoi.blogspot.com
 
×
Top Bottom