Thiết bị điện tại Vinh - Điện công nghiệp

kimchi1748

Thành viên
Tham gia
8/5/2017
Bài viết
0
Khi các bạn đang băn khoăn tìm hiểu và chọn lựa cho mình một địa chỉ bán thiết bị công nghiệp uy tín, chất lượng đảm bảo hãy đến với công ty thiết bị điện tại Vinh Nguyên Long. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn những thiết bị điện công nghiệp với chất lượng tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cung cấp cho quý khách những thiết bị điện công nghiệp với đa dạng chủng loại và mẫu mã như tụ bù, dây cáp điện và các bộ điều khiển trong hệ thống điện công nghiệp…

thiet-bi-dien-tai-vinh-1-1.jpg


Trong nhiều năm trở lại đây, cùng với sự phát triển từng ngày của đất nước theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, chúng tôi đã nhận thấy được tiềm năng kinh tế của thị trường Việt Nam nói chung và tiềm năng trong ngành thương mại thiết bị điện công nghiệp nói riêng. Công ty thiết bị điện công nghiệp tại Vinh Nguyên Long chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành một trong những đơn vị cung cấp và bán thiết bị điện công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chúng tôi luôn không ngừng cố gắng, phát triển, đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, hạ giá thành và luôn chú ý đến dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm giữ vừng được trọn vẹn niềm tin của khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Với phương châm luôn đặt chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, công ty thiết bị điện Nguyên Long sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng cao nhất và với giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất nhất hiện nay. Đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng dù có khó tính nhất. Niềm tin của khách hàng là động lực phát triển của công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TMTH NGUYÊN LONG NTA
Địa chỉ: 27 Hoàng Phan Thái – Nghi Phú – Tp.Vinh

Hotline: 02386 262 468

Email: nguyenlongautotech@gmail.com

Website: https://diendientu.vn
 
×
Top