thiết bị đầu đọc ghi thẻ mifara kiểm soát nhân viên trên thi trường tp.hcm

nguyenhaihn1989

Thành viên
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
thiết bị đầu đọc ghi thẻ mifara kiểm soát nhân viên trên thi trường tp.hcm


Xã hội ngày càng phát triển,nhà quản lý đang đau đầu với vấn đề nhân viên thường xuyên đi làm muộn thậm chí là cả việc điểm danh hộ nhau.vì thế giải pháp tốt nhất đó là lắp đặt thiết bị máy chấm công điểm hình là hình thức sử dụng vân tay để chấm công giải quyết hoàn toàn vấn đề đó,tuy nhiên trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu máy chấm công vân tay với chất lượng cũng như giá cả khác nhau và có xuất sứ chủ yếu là malaysia và cao cấp hơn là hàn quốc.


nếu doanh nghiệp,công ty của bạn là doanh nghiệp chuyên về sản xuất.nhân công chủ yếu hoạt động trong các nhà máy hay xưởng sản xuất thì việc sử dụng máy chấm công vân tay là không hợp lý,công nhân làm việc trong nhà xưởng hoặc xí nghiệp chắc chắn thường xuyên lao động bằng tay và không tránh khỏi việc tiếp xúc với nhiều bụi bẩn và nước sẽ khiến cho vân tay bị mờ hay nhòe đi,giải pháp đưa ra trong trường hợp này là bạn nên chọn mua máy chấm công thẻ giấy hoặc máy chấm công thẻ từ sẽ đạt hiệu quả tối ưu nhất.


máy chấm công sẽ ghi lại khách quan và chính xác giờ giấc di làm cũng như tan ca của nhân viên khi nhân viên đó đặt tay xác nhận thành công vào máy chấm công,một thiết bị máy chấm công bằng vân tay chỉ bao gồm hệ thống đầu đọc vân tay và máy tính đã cài đặt phần mềm chấm công.điều này giúp ích cho việc kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên một cách khoa học,chính xác và nhanh gọn.hơn nữa,thiết bị máy chấm công ronald jack có thể được lắp thêm một bộ lưu điện UPS để sử dụng trong khi mất điện.


  • Máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào bằng vân tay là sự mở rộng phát triển của máy chấm công bằng vân tay. Hệ thống này sẽ bao gồm 2 chức năng chính hoạt động độc lập với nhau:


Do đó bạn có thể hoàn toàn sử dụng máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào để phục vụ cho mục đích chấm công hoặc chỉ dùng vào mục đích kiểm soát ra vào đơn thuần hoặc kết hợp cả hai mục đích.đầu đọc thẻ từ và máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào cùng sử dụng chung một phần mềm do chính hãng cung cấp. Với phần mềm được cài đặt trên máy tính, người quản lý có thể thiết lập hạn chế quyền mở cửa ra vào cho các thành viên theo một lịch trình thời gian cụ thể.


Chế độ bảo hành, nhận diện khuôn mặt là thiết bị phần cứng dùng để nhận diện nên cần có khả năng kết nối với máy tính có cài đặt sẵn phần mềm chấm công trừ máy bằng thẻ giấy để truy xuất dữ liệu. Việc cài đặt và sử dụng nhận dạng khuôn mặt phần mềm có phần phức tạp nên cần người hướng dẫn và xử lý sự cố xảy ra nếu có. Do vậy, bạn nên chọn những đơn vị cung cấp có chế độ bảo hành tốt và thời gian bảo hành lâu dài, có thể hỗ trợ trực tiếp hoặc từ xa vào mọi thời điểm thì càng tốt.


Tiến hành sao lưu và xóa dữ liệu định kì: mỗi máy quẹt thẻ đều có dung lượng bộ nhớ giới hạn nhất định. Nếu sử dụng lâu dài mà không có các thao tác lưu trữ cũng như giải phóng bộ nhớ sẽ gây ra khó khăn không nhỏ trong việc quản lí cũng như tải dữ liệu về. Công việc này nên thực hiện định kì để hệ thống luôn hoạt động mượt mà từ đó tránh được những rủi ro đáng tiếc xảy ra.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
×
Top Bottom