Thiết bị báo trộm hồng ngoại cho gia đình

thegioithietbianninh

Thành viên
Tham gia
25/12/2015
Bài viết
0
Sự phát triển của đất nước, cuộc sống hiện đại kéo theo trộm cắp và các loại tội phạm liên tục tăng lên. Đã làm cho con người có nhu cầu hơn về sự an toàn bản thân, gia đình và khối tài sản của họ.Do đó, Hệ thống chống trộm hồng ngoại có thể là một giải pháp an toàn và hoàn hảo để ngăn ngừa và ngăn chặn nạn trộm cắp. Nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng việc mua một hệ thống báo trộm sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều khi sự cố trộm cắp xảy ra.

Tại sao chúng ta nên sử dụng Giải pháp chống trộm hồng ngoại :

Khi trộm định viếng thăm nhà bạn, nếu nhà bạn có gắn Thiết bị báo trộm Lẽ dĩ nhiên, nó sẽ bỏ cuộc và hướng sang mục tiêu khác vì bản chất thường thì không ai muốn làm việc khó và nguy hiểm cả, nếu gặp trở ngại mà trộm vẫn nhất định vượt qua thì chắc chắn nó không làm trộm rồi.

chong-trom.jpg

Lợi ích khi sử dụng hệ thống chống trộm hồng ngoại :

1. Bảo vệ những người thân yêu của bạn:
- Có bao giờ bạn nghĩ đến trường hợp vì không có hệ thống bảo vệ, khi có trộm đột nhập và đứa con nhỏ của bạn phát hiện thì sao? Khi đó, tên trộm sẽ trở thành… tên cướp bất đắc dĩ và sẽ tấn công con bạn để thoát thân. Hậu quả thì chắc ai cũng biết, còn khi có thiết bị chống trộm thì 99% nó sẽ bỏ cuộc.

2. Bảo vệ tài sản của bạn:
Chắc chắn rồi, như đã phân tích ở trên thì nếu trộm mà có ý chí vượt khó thì nó đã không là ăn trộm.

3. Là vệ sĩ khi bạn vắng nhà:
Thiết bị báo trộm còn chuyên nghiệp hơn cả 1 người bảo vệ. Con người còn cần ăn, ngủ, nghỉ ngơi …(đây là những lúc sơ hở dễ bị đột nhập) còn thiết bị chống trộm thì không. Nó hoạt động cho đến khi nào chính bạn ngưng nó lại. Khi đi du lịch hoặc công tác xa, cho dù có gửi hàng xóm canh chừng nhà thì họ cũng không giúp bạn 24/24 được, nhưng nếu sử dụng hệ thống chống trộm thì khi có bất cứ sự cố gì, hệ thống chống trộm sẽtự gọi điện thoại hoặc nhắn tin báo cho bạn và bạn gọi cho hàng xóm nhờ trợ giúp, quá đơn giản phải không?
Gia đình mình chỉ cần bỏ một chút thời gian và một chút chi phí là có ngay các thiết bị báo trộm hồng ngoại an toàn cho gia đình mình. Dưới đây là một số loại báo trộm hồng ngoại
THIẾT BỊ BÁO TRỘM SECUMAX SM-P1:

Thiet-bi-bao-trom-Secumax-SM-P1.jpg


Tính năng:

1. Đồng hồ hiện số hiển thị với hai nhóm xem giờ, cài đặt thời gian tùy ý.

2. Cho phép kết nối 120 thiết bị cảm biến không dây.

3. Mỗi thiết bị có thể cài đặt 1 trong 8 kiểu: Trạng thái bình thường, Thanh chống, Thông minh, Tình trạng khẩn cấp, Đóng, trợ giúp, Chuông khách và kiểu vang

4. Có 4 kiểu cài đặt cho chức năng tắt theo lịch trình, mỗi khi tắt chế độ bạn có thể chọn thời gian và vùng bảo vệ khác, tắt bỏ nhu cầu bảo vệ trong quy trình cài đặt, lợi ích tiện dụng của điều khiển tự động.

5. Các vùng báo động khác nhau có thể tự động quay 9 số điện thoại đã được cài đặt từ trước khi có tín hiệu báo động; cúp điện sẽ không mất số.

6.Có khả năng ghi âm lại lời thoại để khi báo động sẽ phát lại lời thoại đó. Thời gian ghi âm là 10s.

7. Điều khiển bật tắt từ xa bằng điện thoại di động.

8. Khả năng kết nối không dây với 150 điều khiển từ xa và 150 cảm biến

9.Lưu giữ lại thời gian báo động.

10.Đặc biệt lưu lại 72 lần tắt trung tâm và 102 lần báo động gần đây.

Thông số kỹ thuật:

- Kết nối: Điện thoại cố định

- Tần số không dây: 433MHz

- Vùng bảo vệ: 120 vùng

- Âm lượng còi báo động: 110dB

- Khả năng tích hợp: 150 điều khiển từ xa+150 thiết bị dò

- Các số báo động: Lưu được 9 số điện thoại gọi báo động

Trọn bộ bao gồm : 1 bảng điều khiển ; 1 cảm biến chuyển động hồng ngoại; 1cảm biến cửa ra vào; 1 bộ nguồn chuyển đổi điện năng ; 2 điều khiển từ xa ; 1 sách hướng dẫn sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với cúng tôi
Thế Giới Thiết Bị An Ninh - Hà Nội
Đia chỉ: 103 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0963.925.539 - Tel: 043.221.6293
Email: info.thegioithietbianninh@gmail.com
 
×
Quay lại
Top