Thiệp 3D sinh nhật không đơn giản là một tấm thiệp

trantuseo1992

Thành viên
Tham gia
25/4/2022
Bài viết
0
Trong những dịp đặc biệt của người thân, bạn bè hay người yêu, đặc biệt là dị sinh nhật, không thể thiếu đi những món quà mang ý nghĩa riêng biệt với từng người. Bên cạnh đó, ngày nay người ta thường lựa chọn những sản phẩm đặc biệt đi kèm nhằm thể hiện tình cảm cũng như gửi gắm những lời chúc thân thương đến họ. Và thiệp 3D sinh nhật sẽ giúp bạn làm điều đó.

Lý do nên chọn thiệp 3D sinh nhật​

Bất cứ một món quà nào được chọn đều mang trong mình ý nghĩa riêng của nó, đó có thể thể hiện ấn tượng của người tặng đối với người nhận, thể hiện mong ước của người nhận hay chỉ đơn giản là những mô hình diễn tả những kỉ niệm giữa họ.

Tạo ấn tượng, kỉ niệm

Ngoài vẻ ngoài đẹp và độc đáo của những tấm thiệp 3D sinh nhật, người nhận tấm thiệp chắc chắn sẽ cảm thấy người gửi rất tinh tế và chu đáo. Ngoài ra thì đó cũng có thể trở thành vật kỉ niệm riêng giữa hai người và được giữ gìn mãi về sau này.

Mang ý nghĩa

Chắc chắn rồi. Một món quà kèm một tấm thiệp với những lời chúc ý nghĩa, thậm chí là không cần lời chúc mà có thể gửi gắm thông qua hình ảnh 3D được xây dựng, người nhận chắc chắn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và xúc động. Nhìn những mô hình 3D trong mẫu thiệp, họ sẽ khơi gợi những hình ảnh đẹp đẽ và những ước nguyện thay lời nói. Vì vậy, thiệp 3D sinh nhật là một gợi ý không tồi một chút nào.

hình ảnh


Thiệp 3D sinh nhật mang những ý nghĩa thay lời nói

Thiệp 3D sinh nhật đi kèm các món quà vật chất​

Ngoài những món quà sinh nhật vật chất dành tặng cho người thân, bạn bè hoặc người yêu của mình. Trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, người gửi còn có thể kèm theo những tấm thiệp 3D để nâng cao giá trị cho món quà hơn nữa.

Những tấm thiệp này chắc chắn so với những món quà kia sẽ không có giá trị vật chất bằng, nhưng ý nghĩa về tinh thần thì nó không thua kém bất cứ một sản phẩm nào cả. Tấm thiệp 3D sinh nhật sẽ được thiết kế một cách tinh tế và phù hợp nhất với hoàn cảnh và ý nghĩa tình cảm mà người gửi dành tặng.

Gợi ý những mô hình thiệp 3D sinh nhật độc đáo​

Mô hình bánh sinh nhật

Đây là một mô hình đơn giản và bất cứ ai cũng có thể nghĩ đến. Nhưng những gì mà nó mang lại thì chỉ người nhận mới cảm nhận được. Chiếc bánh sinh nhật bình thường thì sau ngày đó, nó sẽ không còn nữa, nhưng một tấm thiệp thì chắc chắn có thể tồn tại lâu dài.

hình ảnh


Thiệp 3D hình bánh sinh nhật

Mô hình 3D của chính người được nhận

Cách tạo ra tấm thiệp này là không hề đơn giản, nhưng ý nghĩa của nó thì “không đùa được đâu”, người nhận chắc chắn sẽ cảm thấy hạnh phúc và trân quý vô cùng khi nhận được những tấm thiệp như vậy bởi không phải ai cũng nghĩ ra một món quà sáng tạo như thế.

Mô hình ước mơ của người nhận

Nếu người nhận có mơ ước trở thành một bác sĩ, một kỹ sư hay một ca sĩ… thì việc đưa hình ảnh những người này vào tấm thiệp có thể sẽ tiếp thêm động lực cho họ cố gắng và chắc chắn họ sẽ luôn nhớ đến bạn khi đến gần hơn với ước mơ.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ sản xuất thiệp 3D sinh nhật chất lượng, thì không thể bỏ qua HMGPOP với những đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIỆP NỔI VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ô số 03 Lô M08 Khu A, Khu ĐTM Dương Nội, Phường La khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 0902123668 – 0918986889

Email: Popupcard3dvn@gmail.com/ contact@handmadegifts.com.vn

https://hmgpop.com/thiep-3d-sinh-nhat-khong-don-gian-la-mot-tam-thiep/
 
×
Quay lại
Top