Thích thú với bàn làm việc đa năng

noithatdepdk

Banned
Tham gia
8/4/2013
Bài viết
0
Bàn làm việc đa năng là một trong những vật liệu không thể thiếu cho những dân công sở, văn phòng. Bàn làm việc đa năng giúp cải thiện không gian chật hẹp.

ban-lam-viec-da-nang%20(2).jpg


Bàn làm việc là vật dụng không thể thiếu cho những người làm việc tại nhà cũng như tại các công sở, các tòa nhà văn phòng, bàn làm việc như là người bạn thân thiết đồng hành cùng chúng ta trong công việc với những sổ sách, máy tính …v.vCùng với sự phát triển của cuộc sống thì bàn làm việc ngày càng được cải tiến thay đổi từ kiểu dáng đơn giản, chắc chắn đã được thay thế bằng những thiết kế mềm mại và hiện đại hơn, màu sắc trẻ trung, tươi mới hơn. Và với xu hướng mới thì những chiếc bàn làm việc còn thân thiện và gần gũi hơn với người làm việc, đó chính là chiếc bàn làm việc đa năng.


ban-lam-viec-da-nang%20(3).jpg

Bài viết này sẽ chia sẻ những chiếc bàn làm việc rất đa dụng và thông minh​
Bạn sẽ bắt gặp trong nhà người quen một cái tủ nhỏ treo trên tường để trưng bày những vật dụng trang trí và nó có thể trở thành môt chiếc bàn làm việc nhỏ gọn rất thích hợp dùng máy tính cá nhân hoặc đọc sách.


ban-lam-viec-da-nang%20(1).jpg

Một chiếc bàn làm việc 190 rất đa dụng, rất dễ di chuyển và tháo ráp, thích hợp với những hoạt động nhẹ nhàng. Bạn sẽ nhâm nhi tách cà phê trên ban công, đồng thời có thể check mail hoăc lướt web. Bạn cũng có thể đọc sách và thưởng thức không khí trong lành của buổi sáng.
Nếu bạn là người bận rộn, không có thời gian để vận động và chăm sóc sức khỏe thì một chiếc bàn làm việc kết hợp máy chạy bộ sẽ là một ý kiến hay cho bạn.


3_B%E1%BA%A1n%20s%E1%BA%BD%20v%E1%BB%ABa%20l%C3%A0m%20vi%E1%BB%87c%20v%E1%BB%ABa%20t%E1%BA%ADp%20th%E1%BB%83%20d%E1%BB%A5c.png

Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hoặc những căn hộ chung cư có không gian hẹp để đặt được những chiếc bàn làm việc cũng là một bài toán khó. Dưới đây là những gợi ý hữu ích cho những ai muốn sở hữu một chiếc bàn đa năng trong ngôi nhà nhỏ bé, chật hẹp của mình.
Bạn sẽ không còn cảm thấy bối rối khi có người thân hoặc bạn bè đến nhà chơi nữa. Bạn sẽ thoải mái trò chuyện với họ hàng nhiều giờ liền.

Bạn còn có thể sáng tạo cho mình với chiếc bàn làm việc kết hợp với chiếc gi.ường ngủ. Khi bạn làm việc thì chiếc gi.ường sẽ được xếp vào, rất kín đáo và gọn gàng.


Nguồn: Thích thú với bàn làm việc đa năng
 
×
Top Bottom