Thị trường blockchain, dự án Secular

secularvn5

Thành viên
Tham gia
17/12/2018
Bài viết
0
Sự phổ biến của các dự án blockchain có liên quan chặt chẽ tới danh tiếng của lĩnh vực đó. Từ tháng 7 năm 2017, sau khi chính phủ Mỹ tuyên bố điều tra những dự án này đã tạo nên sự suy giảm đáng kể, trong đó có hai dự án đã bị FBI đình chỉ. Những quốc gia khác như Nhật Bản và Trung Quốc cũng đã thực hiện các biện pháp tương tự trong những tháng tiếp đó. Tuy nhiên, từ đầu năm nay trở lại đây, những dự án blockchain dần trở nên phổ biến và bắt đầu phục hồi. Khi một số dự án này được bắt đầu, người ta tin chắc rằng, những dự án này không hề vô ích.

Dự án secular có thể mang lại cơ hội này. Đây là một dự án độc lập, phi tập trung, tự phát triển. Nó dựa trên Hợp đồng thông minh trên mạng Ethereum.
f61ad616e4cb.jpg

Qua khảo sát hầu hết các dự án blockchain trong vòng một năm qua, có thể đưa ra kết luận rằng, đa số các dự án đều được xây dựng trên cơ sở ERC-20 Token.Người đầu tư mua tiền Ethereum là rất hợp lý.

Hơn 2.225 dự án đã được tạo trên nền tảng Ethereum, nhiều hơn so với các nền tảng khác.

Theo dự báo, thị trường dự án blockchain sẽ tăng trưởng mạnh trong năm tới. Ban đầu, số người hiểu về nó trên thị trường không nhiều. Cùng với sự tăng trưởng đó, số lượng doanh nhân và các nhà đầu tư muốn kiếm tiền theo cách này cũng tăng theo.

Dự án secular mang đến cho bạn cơ hội kiếm Ethereum với lãi suất 4,5% mỗi ngày.

Hợp đồng thông minh của dự án không có chức năng thay đổi và dừng lại. Nói cách khác, một khi đã tải vào blockchain phi tập trung của Ethereum, nó sẽ vận hành tự động và vô thời hạn với các điều kiện như đã cài đặt ban đầu.

Trang web: https://secular.io/homevn.html?utm_source=vietnam&utm_medium=cpc&utm_campaign=kenhsinhvien

Telegram: https://t.me/Secular_VN

*Đầu tư mang tinh chất rủi ro, ban quản trị không có trách nhiệm với kết quả đầu tư người dùng.
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top