Thi công máy lạnh âm trần giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất cho công trình uy tín

linhhailongvan

Thành viên
Tham gia
28/11/2018
Bài viết
0
Những cái tên máy lạnh âm trần giá rẻ nhất- Bạn quan tâm đến thương hiệu nào?

Với những cái tên máy lạnh âm trần nổi tiếng và biết đến đông đảo nhất thì bên cạnh đó cũng có những thương hiệu máy lạnh âm trần giá rẻ, chất lượng không hề thua kém gì những thương hiệu đắt đỏ. Với sự hòa quyện của những nét độc đáo nhất thì máy lạnh âm trần dần trở thành tâm điểm được chú ý rộng rãi nhất thông qua những yếu tố chất lượng hàng đầu của sản phẩm. Sản phẩm được đảm bảo thông qua những sản phẩm mà chúng tôi sẽ giới thiệu nhanh đến với các bạn nhất nhé. Và bây giờ hãy cùng tham khảo và mọi bất ngờ sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây nhé.
LAP%20DAT%20MAY%20LANH%20AM%20TRAN%20DAIKIN%20BINH%20DUONG%2027.jpg

1. Máy lạnh âm trần Daikin

Cái tên Daikin dường như đã quá quen thuộc vói chúng ta trong tùng thiết kế cũng như chất lượng về mọi mặt. Sản phẩm mang một vẻ đẹp ấn tượng và đặc biệt luôn nhận được lời khen đông đảo từ cộng đồng mạng. Chính vì thế mà hãy thử tậ hưởng cảm giác mát lạnh với thương hiệu nổi đình đám nhất này nhé.

Được biết đến là sản phẩm của Nhật Bản và được sản xuất tại Thái Lan. Với thời gian bảo hành chính hãng 1 năm cho dàn lạnh và 4 năm cho block. Sản phẩm chính hãng luôn đáp ứng tốt về chất lượng và đảm bảo luôn làm khách hàng hài lòng.

Xem thêm: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-daikin/

Tin tham khảo thêm: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tu...y-lanh-cho-khach-san-nen-la-san-pham-nao.html

Cùng xem: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/may-lanh-am-tran-hang-nao-phu-hop-nhat-voi-nhu-cau-cua-ban.html

2. Máy lạnh âm trần LG

Một cái tên không còn xa lạ gì đối với chúng ta nữa đó là máy lạnh âm trần LG, một sản phẩm điện lạnh tiết kiệm điện và mang trong mình một nết đẹp riêng biệt nhất định và thu hút mọi sự ấn tượng nhất khi đến với sản phẩm.

Máy lạnh âm trần LG cũng là sản phẩm của Hàn Quốc và được sản xuất tại Thái Lan. Với thời gian bảo hành chính hãng 1 năm cho toàn máy, sản phẩm chất lượng và nổi tiếng từ lâu đời thông qua những gì vốn có và luôn nhận được sự quan tâm rộng rãi nhất.

Xem thêm: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-lg/

3. Máy lạnh âm trần Gree

Được sản xuất và lên ý tưởng ngay tại “cái nôi của nền văn hóa phương Đông”, cho nên, nét thiết kế máy lạnh âm trần Gree cũng mang đậm sự truyền thống và nhẹ nhàng đó. Ssuwj kết hợp ấn tượng haofn hảo từ một chút nhé nhàng của LG và một chút sang chaanhr của Daikin đã tạo nên một sản phẩm máy lạnh âm trần Gree luôn hoàn hảo nhất.

Máy lạnh âm trần Gree cũng là sản phẩm của Trung Quốc và được sản xuất tại Trung Quốc. Với thời gian bảo hành chính hãng 3 năm cho dàn lạnh và 5 năm cho block. Điều đặc biệt là thời gin bảo hành của sản phẩm rất lâu cho nên khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối để lựa chọn cho ra sản phẩm hài hòa nhất cho mình.


Xem thêm: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-gree/
LAP%20DAT%20MAY%20LANH%20AM%20TRAN%20DAIKIN%20BINH%20DUONG%2014.jpg

4. Máy lạnh âm trần Midea

Thiết kế máy lạnh âm trần Midea mặc dù là sản phẩm do Việt Nam ta sản xuất nhưng máy lạnh âm trần Midea không bị “lép vế” hay chịu “nhún nhường” trước các đối thủ mạnh khác như Daikin hay LG đâu nhé. Với thiết kế góc cạnh cùng vẻ ngoài nghiêm nghị chính là điểm thu hút khách hàng đầu tiên khi đặt máy lạnh âm trần Midea chung với các sản phẩm máy lạnh của thương hiệu khác.

Máy lạnh âm trần Midea cũng là sản phẩm của Trung Quốc và được sản xuất tại Việt nam nên được người dân Việt Nam biết đến rộng rãi nhất. Với thời gian bảo hành chính hãng 2 năm cho toàn máy, sản phẩm mang đậm phong cách nhã nhặn và từ tốn nên sản phẩm luôn thu hút mọi ánh nhìn.

Xem thêm: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-midea/

Công ty điện lạnh Hải Long Vân:

Địa chỉ: 154/23 TCH10, Phường Tân Chánh Hiệp, KP9, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận kinh doanh: 028.6250.4576 & 028.6680.5478

Email yêu cầu báo giá chi tiết: maylanhchuyennghiep@gmail.com

Tham khảo tin tức: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tu...ng-tiec-cuoi-dang-cap-va-sang-trong-nhat.html

Hải Long Vân vừa đi qua một vòng về những thương hiệu máy lạnh âm trần chính hãng luôn làm hài lòng khách hàng về chất lượng cũng như giá thành tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi nếu bạn đang ý định mua và lắp đặt tất cả các dòng máy lạnh trên thị trường nhé. Hi vộng rằng bạn sẽ tin tưởng và đặt niềm tin về các sản phẩm và dịch vụ lắp đặt của chúng tôi. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và theo dõi bài viết từ chúng tôi.
 
×
Top