Thi công hồ bơi gia đình hợp phong thủy, cần chú ý gì?

kuwaitiaddicted

Thành viên
Tham gia
30/3/2016
Bài viết
0
Tại sao Thi công hồ bơi gia đình phải hợp phong thủy?

Tuy nhiên, khi quyết định thi công hồ bơi gia đình, bạn nên cần cân nhắc những yếu tố sau đây nếu muốn có phong thủy tốt cho sức khỏe cũng như tài vận của cả gia đình.
Bởi trong phong thủy, hồ bơi được xem là nguồn dự trữ nguồn năng lượng khổng lồ, nhưng nếu xây dựng không đúng hướng, hoặc hình dạng kích thước không đúng thì nguồn năng lượng trên sẽ trở thành nguồn năng lượng cực kỳ xấu mang lại nhiều rủi ro cho gia chủ.
Ngược lại, vị trí thi công hồ bơi được xác định đúng hướng, hình dạng, kích thước phù hợp thì sẽ mang lại nguồn năng lượng tốt cho gia chủ.
Hồ bơi nên đặt theo hướng Phong thủy Phi tinh, vượng nhất là ở hướng “Vượng tinh” – đây là hướng cửa chính mang tài lộc về nhà. Phi tinh còn giúp trấn áp nguồn năng lượng xấu trong hồ tại các vị trí hung tinh. Vì thế, bạn nên đặt hồ bơi tại vị trí tốt nhất và xây theo thiết kế Phong thủy.

Khương Thịnh Pool chuyên thực hiện các dịch vụ: tư vấn thi công hồ bơi, thi cong ho boi, cung cấp trang thiet bi ho boi chính hãng được nhập khẩu trực tiếp với giá tốt nhất. Quy khách cần cung cấp phu kien ho boi giá tốt vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0964 129 431 – 0914 854 609
thi-cong-hoi-boi-dep-nhat.jpgQuy trình Thi Công Hồ Bơi tại Khương Thịnh

– Tiếp nhận và lấy thông tin yêu cầu của quý khách hàng.
– Tiếp xúc với khách hàng đế tìm hiểu chi tiết nguyện vọng và yêu cầu của quý khách sàng.
– Tiến hành khảo sát vị trí xây dựng hồ bơi.
– Chúng tôi sẽ tư vấn về hình dáng, công nghệ sẽ được sử dụng phù hợp.
– Khương Thịnh sẽ lên bản vẽ thiết kế phối cảnh sơ bộ và gởi cho quý khách hàng duyệt.
– Tiến hành chỉnh sữa bản thiết kế hoàn thiện và tiến hành thi công hồ bơi đáp ứng yêu cầu của quý khách.
 

×
Quay lại
Top