thi công chữ nổi mica gắn led

nguyetnhanhi

Thành viên
Tham gia
21/1/2019
Bài viết
0
Quy trình thi công chữ nổi mica gắn led, giới thiệu mọi người tham khảo. Bảng hiệu chữ nổi mica là một hình thức thiết kế được dùng phổ biến trong lĩnh vực thi công quảng cáo. Nhằm để thu hút lượng khách hàng, chữ nổi quảng cáo là lựa chọn thông minh.

bien%2Bled%2Bma%2Btran.JPG
Vơí nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công bảng hiệu quảng cáo. Quảng Cáo Nhất là đơn vị chuyên thiết kế, thi công – lắp đặt các loại bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay. Những dự án chúng tôi thi luôn luôn được khách hàng đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp trong bảng hiệu. Quy trình thi công chữ nổi mica gắn led01. Nguyên liệu thi công bảng hiệu chữ nổi micaĐể làm bảng hiệu chữ nổi mica, Quảng Cáo Nhất sẽ chuẩn bị các nguyên liệu dưới đây, để chuẩn bị thi công theo quy trình chuyên nghiệp.

Lưỡi cưa máy hoặc lưỡi cưa lộng thủ công thường sẽ dùng trong trường hợp không có máy cắt CNC, máy laser

Máy khoan và mũi khoan sắt, Ốc vít

Dụng cụ dao rọc giấy, thước đo

Nguyên liệu decal, Keo Superglue hay còn gọi là keo 502

Đèn cồn hoặc súng nhiệt dùng để uốn chân cho các chữ nổi mica. Quy trình thi công chữ nổi mica gắn led

Bảng hiệu chữ nổi mica thường có đến 30 màu sắc. Nên do đó khách hàng không bị giới hạn trong việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với ngành kinh doanh.

Bảng hiệu chữ nổi mica có tính sáng bóng và bề mặt phẳng mịn. Chúng không hề kém chữ inox nên biển hiệu luôn đẹp, luôn sang trọng.

Ngoài ra, Bảng hiệu chữ nổi mica rất dễ tạo hình, di chuyển, sữa chữa. Có độ bền lền tới 20 – 30 năm và khả năng giữ màu rất tốt. Quy trình thi công chữ nổi mica gắn led

Quy trình thi công bảng hiệu chữ nổi mica

bi%25E1%25BB%2583n%2Bled%2Bqu%25E1%25BA%25A3ng%2Bc%25C3%25A1o%2Bchu%2Bnoi.jpg
Sau khi thống nhất chọn chất liệu mica, chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu. Chúng tôi lần lượt thực hiện các bước dưới đây theo quy trình chuyên nghiệp.

Bước 1: Thiết kế các mẫu chữ nổi hoặc logo nổi trên máy tính sẵn. Sau đó tiến hành in và cắt chúng bằng decal.

Bước 2: Dán mẫu chữ nổi đã vẽ sẵn theo đúng kích thước mong muốn lên tấm nhựa mica xuyên sáng và đợi keo khô. Quy trình thi công chữ nổi mica gắn led

Bước 3: Cắt mặt chữ đã dán trên các tấm mica bằng máy CNC hoặc máy laser.

Bước 4: Sử dụng đèn cồn hoặc súng nhiệt đế uốn chân chữ nổi mica theo thiết kế.

Bước 5: Lắp đặt đèn led cho chữ nổi mica theo từng loại chữ nổi cụ thể (bước này tùy vào nhu cầu khách có muốn gắn đèn led vào chữ không)

Bước 6: Gắn bảng hiệu chữ nổi mica lên nền biển quảng cáo và tiến hành đi dây điện chạy led chiếu sáng
 
×
Quay lại
Top