Theme wordpress hiện đại – đa năng

thoan12

Banned
Tham gia
6/5/2015
Bài viết
0
Chào các bạn! Hôm nay mình xin chia sẻ theme wordpress Gauge v3.7 đa năng cho mọi người! Cùng tìm hiểu thêm về nó với mình nhé!
1. Tổng quan về theme wordpress Gauge v3.7
Gauge v3.7 là một theme wordpress cho phép bạn tạo ra bất kỳ loại nội dung bao gồm các trò chơi, phim ảnh, thực phẩm, vv.Mỗi mục có riêng trang Hub trung tâm với điều hướng theo thẻ, nơi bạn có thể hiển thị tất cả các tin tức, video và hình ảnh liên quan đến hạng mục đó. Mỗi mục có thể được xem xét lại bởi cả các quản trị viên và người sử dụng và điều này tất cả được đóng gói trong một thiết kế hoàn toàn đáp ứng, sạch sẽ và hiện đại.
Gauge được tích hợp chặt chẽ với các plugin Visual Composer (trị giá $ 30), do đó bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng xây dựng bố cục trang tuyệt vời.
2. Tổng quan về theme wordpress Gauge v3.7
Theme wordpress Gauge v3.7 là hoàn toàn đáp ứng với thiết kế khéo léo và thử nghiệm một cách tỉ mỉ. Nó sẽ rất tốt trên bất kỳ thiết bị ở kích thước bất kỳ, không chỉ là kích thước tiêu chuẩn mà tất cả các kích thước từ Desktop, laptop, máy tính bảng và điện thoại di động, nội dung của bạn luôn được hiển thị tốt nhất.
Với Gauge v3.7 bạn có thể dễ dàng chuyển đổi từ một bố trí rộng để bố trí đóng hộp, thay đổi màu sắc của tất cả các phần bạn muốn, thay đổi phông chữ cho tất cả các phần văn bản khác nhau với sự lựa chọn của các phông chữ web phổ biến nhất của Google và thay đổi độ rộng của tất cả các phần nội dung chính để tạo ra theme wordpress độc đáo của riêng bạn.
Gauge v3.7 tích hợpWooCommerce đầy đủ, BuddyPress diễn đàn đầy đủ… Ngoài ra nó còn hỗ trợ SEO rất tốt.


Gauge-v3.7-Multi-Purpose-Theme-wordpress
Demo và Download tại đây:
Ngoài các theme wordpress miễn phí chúng tôi còn có hệ thống website giá rẻ đang có chương trình khuyến mại đặc biệt như dùng thử miễn phí…mời các bạn xem chi tiết tại đây.
tag: chia sẻ theme wordpress, theme wordpress, theme wordpress hiện đại, theme wordpress miễn phí, theme wordpress đa năng
 

×
Quay lại
Top