Theme wordpress cho các shop

goluca123

Banned
Tham gia
5/5/2015
Bài viết
0
Chào cả nhà hôm nay mình xin chia sẻ theme wordpress ZoneShop rất thích hợp cho thương mại điện tử.
1.Tổng quan về theme wordpress ZoneShop
ZoneShop là một theme wordpress hiện đại rất thích hợp cho các trang web thương mại và các trang web sáng tạo mà tập trung vào hình ảnh. Nó hỗ trợ nhiều plugin wordpress như WooCommerce cho thương mại điện tử, Contact Form 7 và nhiều hơn nữa. ZoneShop này là một sự pha trộn của vẻ đẹp và hiệu quả.
Theme wordpress này được xây dựng với HTML5 và CSS3 và 1170 điểm ảnh bố trí dựa trên Bootstrap 3,0 hệ thống lưới điện tiên tiến, ZoneShop thích nghi tự động cho máy tính bảng và các thiết bị di động. Nó hoàn toàn đáp ứng bao gồm cả thanh trượt cao cấp tuyệt vời, và nó sẽ cho phép khách hàng của bạn để duyệt qua các cửa hàng từ bất kỳ thiết bị nào …
2. Một số đặc điểm và chức năng của theme wordpress ZoneShop
Theme wordpress này có tùy chọn theme tuyệt vời và tiên tiến cho phép người dùng tùy biến ZoneShop một cách nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng có thể điều chỉnh lề, thay đổi màu sắc hoặc kiểu chữ. Mọi thứ đều được nhóm lại ở theme options menu cho một điều khiển nhanh chóng và dễ dàng.
ZoneShop có màu sắc không giới hạn bạn có thể thay đổi bố cục, màu sắc, phong cách, và tùy biến cửa hàng của bạn. Bản chất linh hoạt của nó sẽ cho phép bạn tạo ra các cửa hàng với màn hình hoàn toàn khác nhau mặc dù tất cả chúng đều được xây dựng từ cùng một khuôn khổ ZoneShop awesome.
Theme wordpress này tối ưu hóa cho SEO với Microdata: Các công cụ tìm kiếm chỉ mục nội dung cửa hàng của bạn một cách dễ dàng sẽ giúp bạn có được một thứ hạng cao trên các trang kết quả.


ZoneShop-theme-wordpress
Demo và Download tại đây:
tag: chia sẻ theme wordpress, theme wordpress thương mại điện tử, theme wordpress miễn phí
 
Quay lại
Top