Thêm Một Ứng Dụng Cung Cấp Sản Phẩm Giảm Giá, Khuyến Mãi Ra Mắt

bitdeal

Thành viên
Tham gia
16/10/2017
Bài viết
0
App Bitdeal giúp giúp Việt Nam nằm trên bản đồ thế giới công nghệ 4.0
Bitdeal Việt Nam vừa chính thức công bố ra mắt và đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam với sản phẩm chiến lược là ứng dụng thông minh chạy trên nền tảng smartphone, giúp người sử dụng và nhà cung cấp sản phẩm giảm giá, khuyến mãi các loại dịch vụ cố định như: ăn uống, ngủ nghỉ, đi lại có thể kết nối, tương tác trực tiếp với nhau qua App Bitdeal.

App Bitdeal là một ứng dụng thông minh, mang lại lợi ích kết nối 24/24 giờ trực tiếp giữa người tiêu dùng với doanh nghiệp có sản phẩm hàng hóa dịch vụ cần phân phối, cung cấp thông qua chiến lược marketting, các chính sách giảm giá, coupon, voucher…thông qua các thiết bị di động hệ điều hành Android hoặc iOS hiện đã có mặt trên hệ thống Google Play và App Store.
Với ứng dụng Bitdeal được lập trình bằng công nghệ bảo mật Blockchain đón đầu cuộc cách mạng 4.0 không chỉ mang tính tiện lợi, dễ dàng cho người sử dụng mà còn mang tính bảo mật, an toàn cao đối với người dùng. App Bitdeal có những lợi thế cạnh tranh như không phải là phần mềm trên website nên khách hàng và người dùng đều có thể dễ dàng kết nối trực tiếp với nhau 24/24h chỉ bằng cú nhấp mở ứng dụng Bitdeal để kết nối, giao dịch, bất kể thời gian và không gian theo nhu cầu, sở thích của mình.

eea264324a4e0719462b92a4e7d8044a.jpg

Tiết kiệm hơn với app Bitdeal

App Bitdeal được xây dựng tương tự như app Uber, Grap: có hai phần app riêng biệt: app cho người dùng và app dành cho doanh nghiệp. Với người dùng, chỉ cần tải phần mềm, bật ứng dụng, tìm kiếm các địa chỉ, nhà cung cấp dịch vụ giảm giá… xung quanh vị trí mình đang ngồi hoặc tìm kiếm xung quanh khu vực chỉ định. Với doanh nghiệp, có thể vào app chủ động tự set sản phẩm, dịch vụ của mình giảm giá khuyến mãi theo thời hạn ấn định sẵn, nhằm tối đa hóa lợi nhuận. Và như vậy, cả doanh nghiệp và người dùng đều chủ động tìm đến nhau: một bên được khuyến mãi, mua sản phẩm đúng theo nhu cầu thật sự của mình, một bên nhận được ngay doanh thu từ sự chủ động lên kế hoạch khuyến mãi, giảm giá của mình.
Ứng dụng Bitdeal không giống như các app ứng dụng hiện có, thường chỉ dành cho cộng đồng sử dụng liên quan đến dịch vụ của mình, Ví dụ App Graptaxi, ứng dụng để kết nối giữa tài xế với hành khách đi Grap; ứng dụng Uber cũng tương tự…Ứng dụng Bitdeal được xây dựng như một app mở mà ở đó, các doanh nghiệp tất cả các ngành nghề, dịch vụ quy mô lớn nhỏ có sản phẩm dịch vụ của mình, có chính sách khuyến mãi, hậu mãi tốt, có tư cách pháp nhân, đáp ứng đầy đủ các điều kiện kinh doanh theo pháp luật quy định…đều có thể sử dụng app Bitdeal để khởi nghiệp, thậm chí kinh doanh ngay tại nhà của mình.
- Link bài viết: https://bitdealviet.com/them-mot-ung-dung-cung-cap-san-pham-giam-gia-khuyen-mai-ra-mat/

- Link bài viết liên quan: https://bitdealviet.com/huong-dan-m...excoinpro-su-dung-vietcombank-de-mua-bitdeal/
 

×
Quay lại
Top