Thay Pin Samsung Galaxy J7 Edge Chính Hãng

sphamdang

Thành viên
Tham gia
28/1/2015
Bài viết
0
Thay Pin Samsung Galaxy J7 Edge Chính Hãng
46 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0933.18.98.79

PhamGiaMobile.Com Xin Kính Chào Qúy Khách


Pin Samsung Galaxy J7 Edge Chính Hãng ORIGINAL BATTERY :
- Pin Samsung Galaxy J7 Edge ORIGINAL BATTERY có dung lượng 3300mAh và số vold là 3.8V , được sản xuất theo chuẩn Li-ion . Pin được cải thiện hơn Pin cũ sẽ giúp bạn tạo nên sức mạnh để tiếp tục thực hiện nhu cầu thông tin liên lạc của bạn. Hoàn hảo như một pin phụ hoặc thay thế tiện dụng.

- PhamGiaMibile.Com bảo hành chu đáo cho khách hàng muaThay Pin Samsung Galaxy J7 Edge ORIGINAL BATTERY, TemPhamGiaMibile.Com sẽ được dán lên pin và ghi rỏ ngày tháng năm , kể từ khi mua pin khách hàng được bảo hành 3 tháng ,chú ý hơn khi pin gặp lỗi khách hàng cũng không nên băng khoăng tại sao ? . Vì cửa hàng nhập một lần rất nhiều nên trường hợp lỗi cũng có thể sẩy ra với đôi khách hàng , PhamGiaMibile.Com sẽ bảo hành cho bạn 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng khi pin gặp lỗi.

- PhamGiaMibile.Com có dịch vụ giao hàng và chuyển hàng đi tỉnh với mức ship đi tỉnh không cao .

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng nhanh và để có một quả pin tốt hơn bên cạnh chú dế của bạn

Với một quả Pin Samsung Galaxy J7 Edge ORIGINAL BATTERYđã sử dụng thời gian dài với việc sử dụng quá trình như lướt web , nghe nhạc , chơi game , online , mở 3g , wifi , ... thì Quả Pin Samsung Galaxy J7 Edge SM-A520F ORIGINAL BATTERY của bạn cũng dần dần yếu đi dẫn tới quả pin của mình bị trai , không còn sử dụng được nữa . Đó là lúc bạn nên chọn một quả pin mới để phục vụ mọi nhu cầu của bạn tốt hơn .

_ Và đây là Pin Samsung Galaxy J7 Edge ORIGINAL BATTERY Chính Hãng :

 

×
Quay lại
Top