Thay mặt kính samsung a5 tại Carephone với giá cực sốc!

Xuantrinh92

Thành viên
Tham gia
12/3/2016
Bài viết
0
CAREPHONE được biết đến là địa chỉ số 1 về thay linh kiện điện thoại, trong đó có thay mặt kính samsung a5. Ghé qua cửa hàng, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên nhân viên chúng tôi sẽ chăm sóc tận tình, chu đáo cho từng khách hàng; đảm bảo rằng sau khi sử dụng dịch vụ thì quý khách sẽ thấy hài lòng.

Thay mặt kính SamSung Galaxy A5 giúp tiết kiệm chi phí gấp mấy lần thay nguyên bộ màn hình mới, đặc biệt sau khi thay thì nó không khác gì lúc ban đầu. Kính cảm ứng được ép bằng thiết bị chuyên dụng với công nghệ cao trong phòng cách bụi đảm bảo không bụi và không bọt không khí vì được phủ một lớp keo OCA


thay-mat-kinh-samsung-a5-a6-a7.jpg
Quy trình thay thay mặt kính samsung note 3:

Bước 1: Kỹ thuật viên lắng nghe quý khách hàng trình bày về sự cố của máy
Bước 2: Tiến hành nhận máy và kiểm tra sơ bộ về máy
Bước 3: Tiến hành thay cảm ứng và kiểm tra các bộ phận khác của máy xem có lỗi gì không
Bước 4: Giao máy cho quý khách hàng
Bước 5: Dán tem và ghi phiếu bảo hành

Thay màn hình samsung note 3 tại CAREPHONE hiện đang là một trong những dịch vụ sửa chữa được khách hàng hỏi đến nhiều nhất. Với thời gian hoạt động hơn 5 năm nay, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều dịch vụ thay thế cho khách hàng vơi chất lượng bảo đảm tốt nhất. Điện thoại Samsung Galaxy A5, phiên bản nâng cấp toàn diện của đàn em Galaxy A3. Máy sở hữu những cấu hình mạnh mẽ cùng tính năng giải trí ưu việt. Samsung Galaxy A5 được đánh giá là sản phẩm có camera selfie tốt nhất trong tâm giá với 5 MP của camera trước. Màn hình mặt kính Galaxy A5 với 5 inch độ phân giải 720 x 1280 pixels thực sử đem tới trải nghiệm tuyết vời cho người dùng. Trong thời gian sử dụng, chỉ vì lý do sơ suất nào đó làm hỏng mặt kính thiết bị, điều đầu tiên cần nhất chính là tìm địa chỉ thay mặt kính Galaxy A5. Vậy bạn sẽ lựa chọn địa chỉ nào để sửa chữa? Quý khách đang ở Hà Nội, hãy đến với trung tâm CAREPHONE của chúng tôi ngay để được hỗ trợ sửa chữa thay mặt kính điện thoại trực tiếp.


Nguồn sưu tầm.
 
×
Quay lại
Top