Thay màn hình Zenfone giá rẻ uy tín

hahandi1994

Thành viên
Tham gia
23/8/2016
Bài viết
0
Thay màn hình Zenfone giá rẻ uy tín: Fastcare địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa thay màn hình zenfone giá rẻ chuyên nghiệp với chất lượng cực tốt tại tphcm. Chúng hiện sở hữu một đội ngũ hơn 20 kĩ thuật viên với gần 7 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa và đã từng được sang học hỏi kinh nghiệm, công nghệ từ các nước phát triển. Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và dịch vụ hài lòng nhất. Linh kiện sửa chữa zenfone được nhập khẩu trực tiếp từ hãng, zin mới 100% với chất lượng đảm bảo cũng như giá cả cạnh tranh. Chế độ bảo hành 1 đổi 1 (từ 3 đến 12 tháng theo từng dòng máy). Đặc biệt, với khách hàng đã hết thời gian bảo hành sẽ được Fastcare hỗ trợ sửa chữa với mức giá ưu đãi hơn.
20160820124001.jpg

Quy Trình Nhận Máy Và Sửa Chữa Máy Tại Fastcare
- Bước 1: Nhân viên lễ tân Fastcare nhận máy sẽ test chức năng của máy cùng với khách hàng, đưa ra những đánh giá sơ bộ về tình trạng máy và tổng chi phí sửa chữa. Sau đó, nhân viên sẽ in phiếu nhận máy và hẹn thời gian lấy máy (thông thường là 45’ đến 1 tiếng tùy vào lỗi của máy).
- Bước 2: Máy của bạn sẽ được chuyển tới phòng kỹ thuật để kỹ thuật viên kiểm tra, test lại tổng quan các chức năng 1 lần nữa. Nếu có vấn đề gì sẽ gọi báo lại với khách. Sau khi kiểm tra máy và được sự đồng ý của quý khách hàng, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu quá trình thay màn hình, mặt kính điện thoại của bạn.
- Bước 3: Sau khi sửa chữa máy xong. Trước khi giao máy cho khách, bộ phận kỹ thuật và lễ tân sẽ lần lượt kiểm tra toàn bộ các chức năng trong máy để đảm bảo trả lại cho khách chiếc smartphone hoàn hảo như mới.
- Bước 4: Nhân viên dán tem bảo hành, sau đó đưa bạn test máy kỹ càng và có thắc mắc nào thì nhân viên lễ tân sẽ giải đáp. Trước khi ra về Fastcare sẽ viết phiếu bảo hành cho máy của bạn.

Hãy để chúng tôi giúp chiếc Smartphone zenfone của quý khách trở lại mượt mà, đẹp đẽ như chưa từng bị hỏng hóc, rơi vỡ. Fastcare sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và dịch vụ thay man hinh zenfone hài lòng nhất.
 
×
Top Bottom