Thay màn hình iphone 6 và 6 plus giá rẻ trên hà nội

trangpinky

Thành viên
Tham gia
29/3/2016
Bài viết
12
Iphone 6 và iphone 6 plus hiện nay đang là kiểu dáng điện thoại HOT và được ưa thích hàng đầu của thương hiệu Apple. Có người vì ưa thích thiết kế của iphne 6, 6 plus có người lại vì cấu hình mạnh mẽ của nó mà chọn iphone 6, 6 plus làm dế yêu . Với mức độ cháy hàng iphone 6 và iphone 6 plus ở thị trường Việt Nam cũng đẩy nhu cầu sửa chữa và thay màn hình iphone 6, thay màn hình iphone 6 plus chất lượng tăng đến chóng mặt.

Dù đó là style điện thoại đỉnh nhất hiện giờ nhưng khi gặp phải va đập mạnh màn hình điện thoại iphone 6 cũng như iphone 6 plus vô cùng dễ bị nứt vỡ hay hư hỏng. Mỗi lúc gặp cần phải trình trạng đó bạn cần phải tìm đến các trung tâm thay màn hình điện thoại chính hãng và chuyên nghiệp như trung tâm Sửa chữa điện thoại 247 để được cung cấp dịch vụ thay màn hình iphone 6 chính hãng , chất lượng .

Sửa chữa điện thoại 247 tai thủ đô là trung tâm hàng đầu trong việc mang đến các dịch vụ sửa chữa điện thoại nói chung và dịch vụ sửa chữa, thay màn hình iphone nói riêng . Đặc biệt với dịch vụ thay màn hình iphone 6 và thay màn hình iphone 6 plus chính hãng của trung tâm Sửa chữa điện thoại 247 đang triển khai chương trình giờ vàng, giảm giá sốc cùng với nhiều ưu đãi giá trị dành đến khách hàng lúc sử dụng dịch vụ thay màn hình iphone 6, iphone 6 plus của trung tâm .

Vì sao nên lựa chọn thay mặt kính màn hình iphone 6, thay màn hình iphone 6 plus tại trung tâm sửa chữa điện thoại 247? .

Hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa iphone, thay màn hình iphone ở thủ đô nhưng khách hàng vẫn luôn luôn tin tưởng và lựa chọn Sửa chữa điện thoại 247 vì:
- Dịch vụ uy tín , chất lượng cao
- Chế độ bảo hành kèm theo dịch vụ thay màn hình iphone 6 và iphone 6 plus luôn là tốt nhất .
- Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao.
- Chế độ hỗ trợ khách hàng ưu việt nhất.
- Linh kiện, màn hình iphone dùng để thay thế hoàn toàn mới 100% , cam kết rõ nguồn gốc xuất xứ.
- Thời gian sửa chữa thay màn hình iphone 6, thay màn hình iphone 6 plus luôn là nhanh nhất. Cam kết sửa chữa lấy ngay với hơn 90% tổng dịch vụ.
- Nhiều chương trình và ưu đãi dành riêng cho khách hàng dùng dịch vụ của trung tâm
.

Tại trung tâm sửa chữa điện thoại 247 hiện nay đang triển khai chương trình ưu đãi lớn. Khách hàng khi thực hiện thay màn hình iphone 6, 6 plus ở sửa chữa điện thoại 247 sẽ sở hữu sơ hội Vàng để thay màn hình iphone 6 và 6 plus với giá 10.000 đồng cùng với rất nhiều ưu đãi lớn. Để biết thêm chi tiết về giá dịch vụ bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được báo giá cụ thể và chi tiết nhất.

Địa chỉ liên lạc :
Địa chỉ : Số 311 – Tây Sơn – Hà Nội
Hotline: 0969.577.588 - 0982.765.012.
Website: suadienthoai247.com
 
×
Quay lại
Top