Thay cảm ứng LG Optimus G E970 giá rẻ Trường Giang mobile

diennguyen1

Thành viên
Tham gia
14/11/2014
Bài viết
0
Điện thoại LG Optimus E970 cần thay màn hình, cảm ứng lg khi không may trong quá trình sử dụng bị một số lỗi màn hình như sau:

Màn hình điện thoại LG Optimus E70 bị vỡ, nứt, bị sọc hoặc không hiển thị, Bạn cần thay màn hình cho điện thoại của mình. Trường Giang mobile gửi tới bạn dịch vụ thay màn hình LG Optimus E970 zin cho bạn. Sau khi thay thế màn hình điện thoại của bạn sẽ lại sử dụng như bình thường và không hề ảnh hưởng đến cảm ứng và mặt kính của bạn.

Cảm ứng điện thoại LG Optimus E970 bị vỡ, loạn, liệt nhưng màn hình vẫn hiển thị bình thường. Bạn cần một dịch vụ thay cảm ứng LG uy tín. Trường Giang mobile sẽ thay cảm ứng cho bạn. Cảm ứng sau khi được nhân viên kỹ thuật thay thế sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

man-hinh-cam-ung-lg-optimus-e970.jpg

Bộ màn hình cảm ứng LG Optimus E970

Hiên nay, Trường Giang mobile là địa chỉ chuyên ép mặt kính, cảm ứng, màn hình cho các dòng smartphone hiện nay. Đến với Trường Giang mobile nhân thay màn hình, cảm ứng, ép mặt kính cho điện thoại LG Optimus E970 với giá rẻ nhất nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm.

cam-ung-optimus-e970-t.JPG

Cảm ứng LG Optimus E970

Sau khi sử dụng dịch vụ thay thế tại Trường Giang mobile điện thoại của bạn sẽ được chả lại trạng thái như bạn đầu.

Thông tin liên hệ Trường Giang mobile:

- Địa chỉ: 196 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội

- Hot line: 0979.585.859 - 0969.585.859

- Email: support@truonggiang.mobi
 
×
Quay lại
Top