Tháp Giải Nhiệt Đài Loan Nước Có Đặc Điểm Gì?

hoatuoi123

Thành viên
Tham gia
21/4/2017
Bài viết
0
Tháp giải nhiệt Đài Loan nước với tên gọi khác như tháp làm mát nước, tháp giải nhiệt công nghiệp được ứng dụng cho các ngành công nghiệp. Tháp giải nhiệt có hai loại chính là tháp giải nhiệt tròn và tháp giải nhiệt hình vuông.

Tháp giải nhiệt Đài Loan là thiết bị được sử dụng để giảm nhiệt độ của dòng nước bằng cách trích nhiệt từ nước và thải nhiệt ra khí quyển. Tháp giải nhiệt tận dụng sự bay hơi nhờ đó nước được bay hơi vào không khí và thải ra khí quyển. Kết quả là, phần nước còn lại được làm mát đáng kể. Tháp giải nhiệt có thể làm giảm nhiệt độ của nước thấp hơn so với các thiết bị chỉ sử dụng không khí để loại bỏ nhiệt, mang lại hiệu quả cao hơn về mặt năng lượng và chi phí. Hãy cùng thapgiainhietkingsun.vn tìm hiểu về đăng điểm và nguyên lý làm việc của thấp giải nhiệt nhé.

H%C3%ACnh%20%C4%91%E1%BA%A1i%20di%E1%BB%87n%20KCW.jpg


Đặc điểm tháp giải nhiệt nước

+ Tháp có cấu trúc tháp nhẹ, hệ thống khép kín hoàn chỉnh, linh kiện tiêu chuẩn hóa giúp việc vận chuyển tháp dễ dàng, việc lắp đặt và nâng hạ tới địa điểm trên cao cũng dễ dàng vì linh kiện ở dạng rời.

+ Tấm giải nhiệt thiết kế có bề mặt hình sóng, sắp xếp theo sọc chéo nhau để giúp dòng nước phân bổ đều, chảy từ từ và không bị đóng cặn bẩn. Tấm tản nhiệt có trở kháng thấp, làm việc thông gió dễ dàng giúp giảm lượng tiêu thụ của motor giúp tiết kiệm điện năng.

+ Vỏ tháp : Cấu tạo từ các sợi thủy tinh chống ăn mòn, không sợ bị han gỉ theo thời gian

+ Tấm giải nhiệt : làm bằng vật liệu PVC chức năng phân chia nước, giúp giải nhiệt nguồn nước nóng.

+ Cánh quạt : Điều chỉnh lượng gió theo nhu cầu cần thiết của thiết bị, tốc độ quay chậm, độ ồn thấp, chất liệu hợp kim nhôm

+ Hệ thống động cơ : Thiết kế đặc biệt chống thấm nước, chuyển động bằng bánh răng, thao tác đơn giản, dễ bảo dưỡng, công suất động cơ đảm bảo.

+ Đế bồn : Dùng để chứa nước

+ Hệ thống phân nước : Thiết kế dạng đầu phun thấp, lỗ ống phun lớn không dễ bị ứ đọng nước, phân nước đều đặn.

+ Tấm tản nước : Giảm thiểu thất thoát nước, chất liệu PVC bền vững.

+ Thiết bị chống ồn : Lắp đặt thiết bị giảm âm, giảm tiếng nước rỏ giọt trong khi vận hành thiết bị.

Tháp giải nhiệt được ứng dụng cho các ngành như sau:

1320388961vozya1.jpg


+ Ngành điện lạnh : Điều hòa, đông lạnh, nước đá…

+ Ngành nhựa : Máy ép nhựa, bao bì nhựa…

+ Ngành thủy hải sản : Chế biến thủy sản…

+ Ngành luyện kim : Thép, nhôm …

+ Ngành dược phẩm.

+ Ngành cáp điện.

+ Và các ngành khác : chế biến rượu, bia, máy nén khí, máy phát điện, xử lý nước…

Nguyên lý hoạt động Tháp giải nhiệt tròn

Được thiết kế luồng không khí theo hướng ngược với lưu lượng nước. Ban đầu luồng không khí tiếp xúc với môi trường màng giải nhiệt, sau đó luồng không khí kéo lên theo phương thẳng đứng. Lưu lượng nước được phun xuống do áp xuất không khí và lưu lượng nước rơi xuống qua bề mặt tấm giải nhiệt, lưu lượng gió theo hướng ngược lại.

Nguyên lý hoạt động Tháp giải nhiệt vuông

Là thiết kế theo dạng luồng khí trực tiếp theo phương thẳng đứng xuống bồn nước. Luồng khí tiếp xúc với bề mặt của màng giải nhiệt. Lưu lượng nước chảy thẳng xuống bởi trọng lực. Không khí luân chuyển xuyên qua màng giải nhiệt và hòa quyển giữa không khí bên ngoài. Hệ thống phân phối nước hoặc bồn nước có gắn lỗ cấp nước, thoátt nước để góp phần cho việc tuần hoàn nước. Luồng nước được chia đều trên bề mặt màng tháp giải nhiệt Đài Loan thông qua những lỗ xinh xinh trên hệ thống phân nước.

Thông tin liên hệ:

- Website: https://thapgiainhietkingsun.vn

- Địa chỉ : Số 139 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Tp Hà Nội

- Hotline : 0977 354 699 - 0977 67 67 65

- Kho xưởng : KCN vừa và nhỏ Từ Liêm, Hà Nội
 

×
Quay lại
Top