Thang nâng ziczac 12m, thang nâng ziczac 14m, thang nâng người 12m, thang nâng người 14m, thang nâng

khanhthi381

Thành viên
Tham gia
8/1/2017
Bài viết
0
Cấu Trúc Thang Nâng Ziczac:
Cấu trúc thang hình chữ nhật được thiết kế bởi các ống thép chắc chắn, khung bảo vệ cho người khi làm việc trên cao, diện tích mặt sàn đủ lớn để tối đa 2 - 4 người cùng lên cao làm việc.

Khung nâng cắt kéo (chữ X) tạo độ chắc chắn cho thang khi nâng lên độ cao tối đa, đảm bảo tránh rung lắc mạnh, an toàn cho người và phương tiện khi lên cao.
thang-nang-nguoi-12m-thang-nang-nguoi-ziczac-12m..png

Động cơ nâng điện cho phép người dùng quyết định sử dụng bình điện 220V hoặc điện áp cắm trực tiếp 380V.

Môi Trường Sử Dụng Thang Nâng Ziczac:

Thông thường thang nâng được lựa chọn để làm việc trong các khu vực cần xử lí hoạt động trên cao như: nhà máy, nhà kho, kho lương thực, nhà ga, khách sạn, sân bay, bến cảng, trạm xăng, sân vận động, điện, đường ống trên cao và lắp đặt thiết bị ở độ cao lớn khác và bảo trì, vệ sinh,… khu vực bảo trì thiết bị điện, bảo trì nhà xưởng, khu vực hoạt động chiếu sáng…
Lời khuyên cho khách hàng đang có nhu cầu mua Thang Nâng Ziczac:
thang-nang-nguoi.png

Do sự không chắc chắc về tất cả các yêu cầu sử dụng, và cần tìm hiểu để dễ dàng quyết định chọn mua loại thang nâng nào phù hợp với hoạt động của công ty mình, Quý khách hàng đừng ngại nhấc điện thoại và liên hệ với nhân viên của chúng tối để được tư vấn và báo giá chi tiết tất cả các model của Thang Nâng Ziczac SJY.
thang-nang-nguoi.png

Model: SJY

Hãng sản xuất: NIULI

Nhà máy sản xuất: CHINA

Tải trọng nâng: 300kg – 500kg

Chiều cao nâng: 6m – 9m – 11m – 12m- 14m

Chiều cao hạ thấp nhất: 1.2m – 1.4m – 1.6m – 2m

Động cơ: điện
thang-nang-nguoi-12m-thang-nang-nguoi-ziczac-12m..png

Điện áp sử dụng: 220V cho bình điện, 380V cho dòng điện trực tiếp.
Công ty chúng tôi hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị nâng hạ bao gồm xe nâng, thang nâng, bàn nâng các loại từ các thiết bị thủy lực đơn giản đến các thiết kế nâng bằng điện phức tạp và có giá trị đầu tư cao.
thang-nang-nguoi-12m-thang-nang-nguoi-ziczac-12m..png

Chúng tôi luôn nổ lực mang đến cho Qúy khách hàng những thiết bị nâng tốt nhất được nhập khẩu từ những nhà sản xuất uy tín nhất trên thị trường hiện nay, đồng thời nâng cấp chế độ hậu mãi tốt nhất, đảm bảo an tâm cho khách hàng khi đã hợp tác với chúng tôi.
thang-nang-nguoi-12m-thang-nang-nguoi-ziczac-12m..png
 
×
Top Bottom