Thang máy, thang cuốn - có bắt buộc phải kiểm định an tòan?

linhphi1996

Thành viên
Tham gia
5/10/2017
Bài viết
0
Công ty cổ phần chứng nhận và kiểm định Vinacontrol CE.
Website: https://vnce.vn
Thang máy, thang cuốn là thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn và được quản lý bắt buộc từ khi sản xuất đến khi sử dụng. Kiểm định an toàn thang máy, thang cuốn là quy định bắt buộc đối với các tòa nhà cao tầng.
Thực tế hằng năm, rất nhiều vụ tai nạn thương tâm liên quan tới thang máy, thang cuốn đã xảy ra. Đáng buồn hơn là có không ít đơn vị quản lý sử dụng thang máy chỉ quan tâm đến giấy tờ, chi phí kiểm định để đối phó cơ quan quản lý nhà nước mà bỏ qua chất lượng của hoạt động kiểm định. Đến với Vinacontrol CE – đơn vị có chức năng, tiềm lực để cung cấp dịch vụ kiểm định an toàn dựa theo quy chuẩn Việt Nam, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng thang máy, thang cuốn sau khi qua kiểm định. Vinacontrol CE cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tối ưu nhất, toàn diện trên tất cả các khía cạnh: Chất lượng, thời gian và chi phí.
Những lợi ích mà kiểm định này mang lại, chắc chắn sẽ giúp các tổ chức, đơn vị sở hữu thang máy, thang cuốn giảm thiểu đáng kể các rủi ro và chi phí, nâng cao uy tín, xây dựng và phát triển thương hiệu, từng bước thâm nhập thị trường quốc tế.
Thông tin chi tiết xem tại: https://vnce.vn/loi-ich-khi-su-dung-dich-vu-kiem-dinh-thang-cuon-thang-may
Xem nhiều hơn các dịch vụ của công ty tại: https://vnce.vn/dich-vu.
Email: vnce@vnce.vn.
Hotline: 18006083.
 
×
Top Bottom