Thảm trải sàn chống trơn trượt giá rẻ

thamdelta

Thành viên
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
1
Chuyên cung cấp thảm nhựa chống trơn, thảm chùi chân văn phòng , thảm nhựa lưới, thảm trải sàn ...liên hệ ngay 0973533469
Bạn đang băn khoăn lựa chọn thảm trải sàn chống trơn trượt , bạn không không biết phải chọn mẫu thảm nào phù hợp cho mục đích sử dụng của bạn cũng như mua tại đâu thì được giá hợp lý . Xin giới thiệu với bạn đơn vị Thảm trải sàn Delta là đơn vị chuyên cung cấp thảm chống trơn trượt giá rẻ nhất hiện nay với tất cả các loại thảm chống trơn chất lượng mẫu mã đẹp mắt cũng như phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Một số mẫu thảm chống trơn tiêu biểu hiện nay đang được sủ dụng có : Thảm nhựa lưới, thảm nhựa ghép, thảm nhựa nút tròn, thảm nhựa lưới tổ ong.
- Thảm nhựa lưới
Thảm nhựa lưới là dòng thảm được dùng nhiều và phổ biến hiện nay , thích hợp chống trơn nhiều khu vực như bể bơi, nhà vệ sinh, nhà tắm...Thảm nhựa lưới có hai mặt thoáng nên dễ dàng thoát nước lớp ma sat cao trên bề mặt giúp đi lại bằng chân trần tiện lợi, với chất liệu nhựa tổng hợp thảm dễ dàng vệ sinh bằng nước cũng như cọ rửa. Bạn cũng có thể tùy ý cắt gọt thảm theo kích thước yêu cầu.
tham-nhua-luoi-380x380.jpg

- Thảm nhựa lưới tổ ong
Thảm nhựa lưới tổ ong có chất liệu cũng như tính năng giống với thảm nhựa lưới , nó chỉ khác về thiết kế hình dạng thảm , thảm nhựa lưới tổ ong cũng được làm dạng cuộn, các mắc xích của thảm hình tròn giống với tổ ong
- Thảm nhựa ghép
Thảm nhựa ghép sản xuất theo dây chuyền thành các tấm theo khuôn có kích thước 30*30cm thảm được thiết kế với mặt đế là các nút tròn bám vào bề mặt sàn có độ cao 1cm để dễ dàng thoát nước, mặt thảm có ma sat giúp di chuyển dễ dàng . Các nút ghép chắc chắn các bạn có thể ghép thành mản lớp kích thước khác nhau.
- Thảm nhựa gai mít
Thảm nhựa gai mít là thảm chống trơn khác với những loại thảm trên là lớp đế của thảm là mặt liền bề mặt của thảm là những chiếc gai đầu không nhọn xếp sát nhau phân bổ đi không đau chân .
tham-nhua-gai-mit-380x380.jpg

- Mua thảm trải sàn chống trơn trượt giá rẻ?
Hiện nay thmar trải sàn chống trơn được rất nhiều đơn vị tin dùng để đảm bảo việc bạn chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất về chất lượng chúng tôi Thảm trải sàn Delta luôn tự tin là đơn vị cung cấp thảm chống trơn chất lượng nhất cũng như giá cả hợp lý nhất với mọi người . Mua hàng tại đây bạn sẽ được tư vấn miễn phí cũng như được hưởng ưu đãi vận chuyển hàng.
Mọi nhu cầu liên hệ 0973533469
 
×
Quay lại
Top