Tham quan Khu phố ở tour trung quốc - Thượng Hải Xintian di

susu2015

Thành viên
Tham gia
21/9/2016
Bài viết
0
Khu phố ở tour du lịch bắc kinh thượng hải - Thượng Hải Xintian di. Bao gồm 2 block chính là Nam Block và Bắc Block.
thuong-hai-xintian-di.jpg

Nam Block: Là tổ hợp vui chơi giải trí, cùng mua sắm và giải trí, các Block Nam bao gồm tất cả 25.000 mét vuông (6,2 ha) và được mở cửa vào giữa năm 2002. Hiện nay, họ đã cho xây dựng bức tường kính mang đến một không khí rất hiện đại. Bên cạnh đó là các nhà hàng từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là cửa hàng, các cửa hàng trang trí thời trang, cùng tòa án lương thực, rạp chiếu phim và bên cạnh đó là trung tâm thể dục, một cửa cung cấp các địa điểm giải trí đặc biệt và vui chơi giải trí cho khách hàng cùng khách du lịch tour du lịch trung quốc trong và ngoài nước.
Bắc Block: Bao gồm các tòa nhà cổ kính Shikumen với thiết kế đặc biệt về nội thất, thiết bị hiện đại, các Block Bắc có tính năng cao cấp của cửa hàng và nhà hàng với các món ăn đặc sắc từ các nước khác như Pháp, Brazil, cùng Mỹ, Nhật Bản, Đức và Italy, được tiết lộ đầy đủ các cấp độ quốc tế như ở tại Xin Thượng Hải Tian Di.
Xingye Lu, tại các đường phân chia giữa hai khối, là một trang web của Quốc hội đầu tiên Hall của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Các tòa nhà của Shikumen dọc hai bên đường phố đã hoàn toàn trở thành phong cảnh thể hiện đầy đủ cả các tính năng lịch sử và cùng với nét nghệ thuật của Thượng Hải.
Xin Tian Di thu hút con mắt của người dân đi du lịch phượt bắc kinh trung quốc từ khắp nơi trên thế giới. Những người nổi tiếng như các sao đã từng mở nhà hàng hoặc cửa hàng của họ tại Xin Tian Di, mà bên cạnh đó, lại trở thành một nơi tốt cho người hâm mộ đến để có thể trò chuyện với thần tượng của mình. Ngoài ra, còn có khá nhiều các quán ăn hay quán rượu đặc biệt khác, ví dụ, các quán rượu hấp dẫn và hầm phòng ăn của nhà hàng Pháp, âm nhạc rock cảm hứng chơi của các nhà hàng âm nhạc Nhật Bản và việc thực hiện dân gian của Nam Mỹ trong nhà hàng Brazil để lại cho du khách những ấn tượng rất lớn.
Bắc BlockXin Tian Di Thượng Hải là nơi mà "ngày hôm qua và ngày mai gặp nhau tại Thượng Hải ngày nay”. Nó là hiện thân của cuộc sống thoải mái và tiện lợi của thế kỷ 21, có tất cả các tiện nghi như một thang máy tự động, không khí lạnh trung ương và mạng băng thông rộng. cửa hàng của nó giữ ở tốc độ với thời trang quốc tế. Ngoài ra, các Shikumen tòa nhà tiêu biểu của tuổi Thượng Hải dường như được nói với mọi người những câu chuyện đẹp về lịch sử và văn hóa của thành phố.

Thượng Hải Xin Tian Di đã trở thành nơi tốt nhất cho khách đi tour du lịch trung quốc đánh giá cao lịch sử và cuộc sống hiện đại của thành phố, và cũng là một nơi gặp gỡ cho người dân địa phương và du khách nước ngoài. Hai km đi từ Xin Tian Di, có một nơi cùng loại, được gọi là Tianzifang , cũng là một con đường nghệ thuật chào đón tại Thượng Hải.
thien-dan.jpg


Thảm khảo:phượng hoàng cổ trấn trung quốc|tour phượng hoàng cổ trấn từ hà nội bằng máy baytour đường bay trương gia giới
TRUNG TÂM DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI PHƯỢNG HOÀNG
Địa chỉ: Phòng 302, No 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 162 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
Website: dulichphuonghoang.vn - Email: Info@dulichphuonghoang.vn
 
×
Quay lại
Top