Thảm nhựa lưới giải pháp chống trơn trượt hiệu quả nhất hiện nay

thamdelta

Thành viên
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
1
Thảm nhựa lưới là một trong những dòng sản phẩm chống trơn hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường. Với rất nhiều những ưu điểm và đặc tính vượt trội thảm nhựa lưới mang tới cho mọi người sự an tâm khi tránh đi được những tai nạn không đáng có có thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. vậy hãy cùng thảm trải sàn delta tìm hiểu sâu về dòng thảm này để trang bị cho gia đình mình nhé.
tham-nhua-luoi-2.jpg


Những cú ngã chết người trong phòng tắm đầy nước luôn khiến bạn lo lắng, nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Bồn tắm thật tuyệt nhưng bạn sợ sự trơn trượt do ma của lớp men bồn tắm ít, khi có xà phòng tắm thì độ ma xát lại càng ít đi. Có một giải pháp hoàn hảo cho bạn đó là những tấm thảm lót nền phòng tắm. Với chất liệu plastic dẻo, có giác mút bám dính vào nền tốt, chắn chắn bạn k cần lo sợ những cú trượt bất ngờ từ phòng tắm, bạn cũng không cần phải mang dép mỗi khi vào phòng tắm khi mà bạn thích đi chân trần. Ngoài tác dụng chống trơn, thảm còn có thể trang trí vì có nhiều màu sắc tươi vui, bạn cũng có thể matxa đôi chân khi đi chân trần trên những tấm thảm này.
Mẫu thảm nhựa ḷưới ch̀ố́ng trơn hiệu quả:
tham-nhua-luoi-1.jpg


ngoài ra thảm delta còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm thông minh hữu ích khác như thảm nhựa rối, thảm chùi chân văn phòng, thảm chùi chân cỡ lớn mang lại một không gian sạch sẽ và hiện đại hơn tại nơi mình sinh sống. Trong đó thảm welcome cũng được mọi người tin tưởng lựa chọn.
tham-nhua-roi-mau-do.jpg


Mọi nhu cầu mua thảm nhựa lưới thảm chùi chân vui lòng liên hệ:

Cửa hàng thảm trải sàn DELTA
Add: 27A Ngõ 40 Chính Kinh Thanh Xuân Hà Nội

Hotline: 0973533469 mail: thamdelta@gmail.com
 
×
Quay lại
Top