Thảm nhựa chống trơn chất lượng

thamdelta

Thành viên
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
1
Thảm nhựa chống trơn được mọi người tin dùng hiện nay đã được nhiều người sử dụng phổ biến trong đời sống sinh hoạt . Ngày nay , nhiều nhà sản xuất đã thiết kế sản xuất nhiều mâu thảm nhựa chống trơn khác nhau như thảm nhựa lưới , thảm nhựa lưới tổ ong , thảm nhựa ghép ...nhưng được dùng phổ biến hơn cả là thảm nhựa lưới hay thảm nhựa zíc zắc .
Thảm nhựa lưới được thiết kế dạng cuộn khổ rộng thảm 0,9m hoặc 1,2m có độ dài 15m trên một cuộn , độ dày của thảm có hai dạng 5mm và 6mm . Thảm có 4 mầu để chọn lựa : mầu đỏ , mầu xanh lá , xanh lam và mầu ghi .
tham-nhua-luoi-chong-tron1.jpg
Những không gian thích hợp dùng thảm chống trơn :

Thảm nhựa lưới được trải tại những khu vực dễ sảy ra trơn trượt gây nguy hiểm cho con người lúc hoạt động như : nhà tắm, bể bơi , sân chơi nhà trẻ , nhà bếp , phòng ăn , hành lang ....
Thảm có thế cắt ghép linh hoạt trải kín không gian ,hay được mọi người dùng trải đường dẫn ...
Thảm nhựa lưới có hai mặt đều có độ ma sát cao : mặt trên giúp mọi người đi lại thoải mái mà không lo trơn trượt sảy ra , mặt dưới giúp thảm không bị dịch chuyển bám chắc vào sàn .Thảm có hai mặt thoáng thông nhau giúp thoát nước thực sự dễ dàng .
Thảm nhựa lưới vệ sinh thực sự dễ dàng bằng vòi nước áp suất cao hay bằng chổi nhựa ...
tham-nhua-chong-tron-truot-380x380.jpg

Mua thảm nhựa lưới chống trơn giá rẻ tại Thảm trải sàn Delta
Thảm trải sàn Delta đơn vị chuyên cung cấp thảm nhựa chống trơn với đa dạng mẫu mã chủng loại phù hợp chống trơn nhà tắm, bể bơi ,...luôn tư vấn miễn phí giúp khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý nhất .Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp : gối hoa quả , gối trái cây 3d , thảm chùi chân văn phòng , thảm chùi chân đế cao su , thảm nỉ giá rẻ ....


Mọi nhu cầu liên hệ tư vấn đặt hàng qua hotline 0973533469
 
×
Quay lại
Top