Tham khảo vị trí thiết kế vườn đứng

  • Người đăng Người đăng chutien
  • Ngày đăng Ngày đăng

chutien

Thành viên
Tham gia
21/1/2019
Bài viết
0
thi công vườn đứng việc lựa chọn vị trí thi công vườn tường đứng là vô cùng quan trọng. Thế nhưng chọn vị trí vườn đứng thế nào thì không phải ai cũng biết.

Với mỗi một vị trí đặt tường cây sẽ đem lại cho ta những tác dụng riêng biệt. Nếu bạn đang yêu thích và có ý định sở hữu một khu vườn tường đứng nhưng lại không biết nên đặt nó ở vị trí nào thích hợp thì trong bài viết này, Green Konoha xin giới thiệu đến bạn những vị trí cực ấn tượng để bố trí tường cây.
thi-cong-vuon-tuong-3.jpg

Những vị trí thi công vườn tường đứng mang đến không gian xanh mát cho ngôi nhà

Vườn tường đứng là kiểu vườn độc đáo mà hiện đại. Sở hữu một khu vườn tường là cách tốt nhất để bạn có được luồng không khí sạch; bởi cây xanh ở vườn tường sẽ giúp làm sạch không khí. Ngoài ra nó còn là giải pháp hoàn hảo để làm đẹp cho ngôi nhà, tiết kiệm không gian. thi công vườn đứng
1. Vườn tường đứng ngoài cửa ra vào

Bạn có thể thi công vườn tường đứng cho ngôi nhà ngay vị trí gần cửa ra vào bên ngoài. Với màu sắc tươi xanh mát hài hòa sẽ tạo nên một không khí mát lành thực sự khi bước chân vào căn nhà; giúp xóa tan mệt mỏi, tạo sự thư thái nhẹ nhàng.

2. Vườn tường đứng phòng khách

Thiết kế phòng khách luôn được quan tâm bởi đây là căn phòng đầu tiên tạo nên ấn tượng đối với khách đến chơi nhà. Một thiết kế phòng khách thành công thường mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Trong các phương án thiết kế, việc thi công vườn tường đứng là phương án hợp lý nhất. Vườn đứng phòng khách tạo nên sự hài hòa màu sắc, trang nhã về không gian cũng như phong thủy. thi công vườn đứng

3. Vườn tường đứng sân vườn phía ngoài nhà

Cùng với thiết kế sân vườn, thi công vườn tường đứng tạo nên không gian xanh cho ngôi nhà. Cây xanh không chỉ mọc từ đất lên mà còn từ đâm ra từ phía tường sẽ tạo nhiều thích thú, khám phá. Đây cũng chính là giải pháp tiết kiệm diện tích nếu bạn không có đủ không gian để thiết kế nên một sân vườn.

4. Vườn tường đứng cầu thang

Sẽ thật tẻ nhạt nếu những bức tường chân cầu thang nhà bạn chỉ được trang trí bằng những lớp sơn truyền thống. Bạn cũng có thể tận dụng những khoảng trống trên tường này để biến chúng thành những khóm cây xanh mát; tạo nên sự hiện đại và thẩm mỹ, điều hòa khí nóng trong nhà. thi công vườn đứng

5. Vườn tường đứng nhà tắm

Bạn sẽ có một không gian thoải mái tuyệt vời với việc thi công vườn tường đứng hợp lý trong nhà tắm. Bạn có thể ngâm mình trong làn nước và ngắm nhìn cây xanh thật thư thái.

6. Vườn tường đứng nhà bếp

Nếu bạn đang có ý định đặt tường cây trong bếp, thì sắc màu tươi sáng từ cây cỏ sẽ kích thích các giác quan, khiến tâm trạng của bạn cũng như mọi thành viên trong gia đình trở nên vui vẻ và ăn ngon miệng hơn. Ngoài ra bạn còn có thể tận dụng tường cây để trồng các loại rau sạch cho mỗi bữa ăn nữa đấy nhé.
thi-cong-vuon-tuong-4.jpeg

7. Vườn tường đứng ban công

Ban công là không gian để kết nối giữa ngôi nhà với thiên nhiên bên ngoài. Đây là vị trí thường có đủ ánh sáng, không khí để cây phát triển tốt và bền vững; vì thế rất thuận lợi để trồng cây, thư giản và hít thở không khí trong lành. Nếu bạn sở hữu một căn hộ chung cư thì tường cây đặt ở ban công sẽ là một vị trí đẹp và hợp lý. Với phần không gian hạn chế, việc sắp xếp như vậy vừa giúp bạn tiết kiệm diện tích, lại vừa khiến ban công của bạn trở thành nơi nghỉ ngơi thực sự cùng không gian xanh mát. thi công vườn đứng

Thật khó để lựa chọn một không gian để thi công vườn tường đứng phải không nào? Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người trong việc lựa chọn cho gia đình mình một vị trí đặt tường cây thật ấn tượng.
 
×
Top Bottom