Tham khảo thi công biển ốp alu

nguyetnhanhi

Thành viên
Tham gia
21/1/2019
Bài viết
0
Báo giá thi công ốp tấm alu, quảng bá sản phẩm, bán hàng là một loại hình không thể thiếu của mỗi cá nhân hay doanh nghiệp, biển quảng cáo ốp nhôm Aluminum hiện nay đang được các doanh nghiệp ưa chuộng, ưu tiên hàng đầu bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

bien%2Bhop%2Bden%2B3.jpg
Soi rãnh bắt vít trực tiếp hay ốp mặt dựng alu bằng cách gấp hộp là 2 cách thi công tấm Alu phổ biến hiện nay. Tùy vào vị trí thi công, mục đích sử dụng mà lựa chọn phương pháp phù hợp.

Những điểm cần biết về tấm AluĐể quá trình thi công tấm Alu diễn ra suôn sẻ, không làm hỏng vật liệu. Thì việc nắm rõ về Alu đặc biệt là cấu tạo của loại chất liệu này rất quan trọng.Theo đó, Alu có kích thước 1m2 x 2m4 được cấu thành từ 2 lớp: nhôm và lõi nhựa kết dính. Trong đó phần lõi được làm bằng nhựa tái sinh nên có khả năng chống cháy rất tốt. Báo giá thi công ốp tấm aluCũng chính nhờ việc cấu tạo bằng hợp chất nhôm và nhựa dẻo này giúp Alu dễ dàng thi công, uốn cong những vấn giữ được độ cứng cần thiết.

Cấu tạo chi tiết của tấm Alu

Màng bảo vệ bề mặt: Có tác dụng tránh gây trầy xước cho bề mặt lớp nhôm khi thi công và vận chuyển. Hạn chế tác động từ môi trường bên ngoài.

bien%2Bled%2Bma%2Btran.JPG
Lớp nhôm ngoài: Lớp nhôm này sẽ được phủ sơn PE hoặc PVDF trên bề mặt. Đồng thời, lớp nhôm ngoài sẽ được kết dính với lõi nhựa bởi lớp keo dính cao phân tử.

Phần lõi nhựa: Nhựa Polyethylene (HDPE).

Lớp nhôm đế: Lớp nhôm đế cũng được phủ lớp sơn để bảo vệ vật liệu từ bên trong. Đồng thời, cũng được kết dính với lõi nhựa bằng keo cao phân tử. Báo giá thi công ốp tấm aluVới cấu tạo trên, tấm Alu sẽ có những ưu điểm nổi bật sau:

Có độ bền cao, trên >20 năm do không bị oxy hóa bởi các yếu tố bên ngoài;

Dễ dàng thi công như uốn cong, tạo hình, bẻ góc;

Màu sắc phong phú và đa dạng;

Có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt;

Trọng lượng nhẹ nên vận chuyển hay thi công dễ dàng hơn;

Bề mặt nhẵn dễ vệ sinh.

Ứng dụng của tấm AluVậy tấm Alu được sử dụng để làm gì? Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của loại vật liệu xây dựng này. Báo giá thi công ốp tấm alu

Làm biển quảng cáo, pano;

Trang trí nội, ngoại thất trong các công trình xây dựng;

Ốp mặt tiền các tòa nhà;

Ốp mặt dựng Alu công ty;

Làm vách ngăn nội thất;

Thi công làm trần nhà, mái vòm, cầu thang máy;

Trang trí nội và ngoại thất cho thân xe, thân tàu…Biện pháp thi công tấm AluminiumĐể thi công tấm Alu có rất nhiều cách và kỹ thuật khác nhau. Nhiều người muốn biết cách uốn cong, nhiều người lại cần hướng dẫn dán, ốp tấm Aluminium. Ngoài ra, một số phương pháp thi công như soi rãnh bắt vít trực tiếp, gấp hộp,…. Báo giá thi công ốp tấm aluVà dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng phương pháp thi công cho các bạn.
 
×
Quay lại
Top