Tham khảo các cách lắp ghép chậu ghép trồng rau thông minh

laphuongchi

Thành viên
Tham gia
18/5/2016
Bài viết
0
Tham khảo các cách lắp ghép chậu ghép trồng rau thông minh
Trồng rau sạch tại nhà nói đến chậu ghép trồng rau thông minh thì chắc các bạn cũng không còn xa lạ gì với loại chậu này rồi. Thông thường thì khi mua chậu về các bạn hay lắp ghép với các kiểu đơn giản như nối dài, trồng cao tầng....Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn một số kiểu lắp ghép mới để các bạn có thể thay đổi đi kiểu cũ mình đang lắp tại nhà. Như thế nhìn vườn rau, cây xanh nhà bạn sẽ được đẹp hơn, bắt mắt hơn.

030.jpg


Thay cho kiểu lắp cũ chúng ta đặt chậu luôn dưới mặt sàn thì các bạn có thể tham khảo thêm kiểu này dùng thêm cột trụ lắp bên dưới đáy chậu kế cao chậu lên khoảng 20-25cm so với mặt sàn. Làm như thế sân thượng nhà bạn luôn được thông thoáng và không bị ứ đọng nước làm ẩm trần nhà.

41695219_2089182378064203_4213946852539629568_n.jpg


Các bạn có thể lắp ghép đan xen giữa trồng rau với trồng các cây ăn quả. Làm như thế vừa tận dụng được diện tích sân vườn và nhìn khu vườn nhà bạn cũng thêm sinh động hơn với các loại cây.

hmgsedf.jpg


Không chỉ có chậu nhựa mới lắp ghép được theo cách giật cấp, sử dụng chậu ghép thông minh các bạn cũng làm được như thế với điều kiện sân thượng nhà bạn có ánh nắng mạnh chiếu vào và không có mái che. Khi bạn làm theo kiểu giật cấp tầng bên dưới thường hay bị che bớt phần ánh sáng nên trong quá trình trồng cây sẽ chậm lớn, còi cọc. Nếu ánh sáng mạnh sẽ chiếu vào bên trong khi bạn trồng cây sẽ không bị ảnh hưởng gì. Làm theo cách này áp dụng cho những mảnh vườn có diện tích nhỏ.

3-1.jpg


Nếu diện thích sân thượng nhà bạn rộng, có thể áp dụng theo cách này. Đó là ở giữa chúng ta lắp ghép thành những luống dài có chiều rộng khoảng 1m, cao 25cm và chiều dài khoảng 3m đến 4m... Xung quanh bạn lắp ghép chậu cao 50cm, 75cm, 100cm... chiều dài, rộng tùy thuộc vào từng loại cây bạn dự định trồng sao cho phù hợp.

Bên trên là số mẫu lắp ghép chậu thông minh các bạn có thể tham khảo cho khu vườn nhà mình. Quý khách hàng cần tư vấn thêm về các loại chậu, khung chậu trồng rau, trồng cây, trồng hoa trên tường, vỉ thoát nước...Hãy nhấc máy lên và gọi lại ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Công ty Quang Anh

Địa chỉ: Sốnhà 34, NV 7, Tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

ĐT: 043.5410.214 – Hotline: 0972.622.766

Website: vuontrentuong.vn

Email: congtrinhxanh360@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng
 
×
Quay lại
Top