Tẩy trắng răng laser có tốt không - Nha khoa Sunshine

nenle

Thành viên
Tham gia
25/10/2019
Bài viết
0
Tẩy trắng răng bằng Laser có tốt không?

Tẩy trắng răng Laser là một phương pháp tẩy trắng răng sử dụng ánh áng của đèn Laser để hoạt hóa thuốc tẩy trắng, giúp răng của bạn trắng lên nhiều so với màu răng ban đầu. Các Bác sĩ Nha khoa Đăng Lưu khuyến cáo các trường hợp sau không nên tẩy trắng răng: Các phụ nữ đang mang thai, trẻ em chưa đủ 18 tuổi, những người bị mòn men răng hay răng bị sâu nhiều, thiếu sản men,…

Đối với các trường hợp bệnh nhân có các bệnh lý về răng miệng nhưng vẫn có nhu cầu tẩy trắng răng thì sẽ được Bác sĩ tư vấn và lên phác đồ điều trị phù hợp như trám răng, bọc sứ, cấy ghép implant một cách cụ thể trước khi tiến hành tẩy trắng răng.
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)
Quy trình tẩy trắng răng Laser tại Nha khoa Sunshine
rang-su-my-co-tot-khong-2.jpg

Tẩy trắng răng Laser là công nghệ nha khoa tân tiến được áp dụng phổ biến trên toàn thế giới. Dưới đây là quy trình làm trắng răng bằng ánh sáng Laser tại Nha khoa Đăng Lưu theo đúng tiêu chuẩn Y khoa:
Thăm khám tổng quát và tư vấn
Đầu tiên, Bác sỹ sẽ kiểm tra tình hình sức khỏe răng miệng của bạn, tư vấn các giải pháp điều trị các bệnh lý răng miệng nếu có trước khi tiến hành tẩy trắng răng.

==>> Tham khảo bài viết: Voucher tẩy trắng răng HCM
Vệ sinh răng miệng và cách ly môi nướu

Cạo vôi răng là một khâu quan trọng nên được tiến hành trước khi tẩy trắng răng. Việc vệ sinh giúp loại bỏ các mảng bám trên bề mặt răng, giúp quá trình hấp thụ thuốc tẩy trắng được nhanh và hiệu quả hơn. Cách ly môi và nướu bằng những dụng cụ chuyên dụng, giúp bảo vệ môi và nướu của bạn.

Công nghệ tẩy trắng răng tiêu chuẩn Y tế
Tiến hành tẩy trắng răng Laser

Một lớp thuốc sẽ được thoa lên bề mặt răng, sau đó sẽ sử dụng đèn Laser để chiếu lên răng. Năng lượng ánh sáng xanh từ đèn Laser khi chiếu vào răng giúp thuốc tẩy trắng phát huy hết hiệu quả, thấm sâu vào men răng, lấy đi những phân tử làm răng đổi màu, trả lại cho bạn một hàm răng trắng sáng. Kết thúc quá trình tẩy trắng răng, Bác sỹ sẽ lau sạch phần gel thuốc tẩy trắng và vệ sinh răng miệng cho bạn

==>> Tìm hiểu thêm bài viết: Tẩy trắng răng bằng Plasma có tác hại hay không
Công nghệ tẩy trắng răng Laser
Lưu ý khi tẩy trắng răng bằng Laser

Khi tẩy trắng răng bằng bằng Laser, bạn nên đến Nha khoa uy tín để thực hiện bởi vì hiện nay rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ thẩm mỹ nha khoa chưa được Sở Y tế cấp phép với những bác sỹ tay nghề thấp và sử dụng sản phẩm kém chất lượng sẽ dẫn đến nhiều biến chứng hoặc dị ứng răng miệng nguy hiểm. Để đảm bảo an toàn khi tẩy trắng răng, các bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây:
Nên tẩy trắng răng tại Nha khoa uy tín
boc-rang-su-cho-rang-thua-gia-bao-nhieu-3.jpg

Khi có nhu cầu làm trắng răng, các bạn nên đến gặp Bác sĩ nha khoa để được thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng một cách kĩ lưỡng. Từ đó, Bác sỹ nha khoa sẽ tư vấn cho chúng ta phương pháp tẩy trắng răng như thế nào để tốt nhất.

==>> Xem thêm bài viết: Bọc răng sứ giá rẻ tại Hà Nội.
Bạn có thể lựa chọn tẩy trắng tại nhà bằng máng hoặc tẩy trắng bằng công nghệ Laser tại Nha khoa. Tùy vào tình trạng răng miệng cụ thể của mỗi người, Bác sỹ sẽ tư vấn cho chúng ta phương pháp điều trị phù hợp nhất.
Không được tự tẩy trắng răng ở nhà

Những sản phẩm bày bán tràn lan trên thị trường, không nhãn mác, không nguồn gốc xuất xứ có thể gây ra những nguy hại vô cùng nghiêm trọng cho sức khỏe răng miệng. Vì vậy, tránh xa những sản phẩm “độc hại” này chính là cách bạn bảo vệ hàm răng của mình.
 

×
Quay lại
Top