mấy hàng KFC lấy gà TQ thì đúng hơn, cô giáo em bảo do để lâu nên xương của nó đen vì hỏng hết lại.
mà gà công nghiệp ăn cũng hại chứ anh, dùng hormon tăng trưởng như steroid chẳng hạn, hệ tiêu hóa người và động vật không thể phân giải lipid triệt để nên 1 lượng sẽ vào cơ thể mình, steroid là loại tích nước, ức chế cơ,... ở mình ăn ít thì k nói, bên châu âu 1 thời họ dùng nhiều và nghiện đồ ăn nhanh nên có 1 hội chứng là gà công nghiệp đó (xl lạc đề, e hơi bệnh nghề nghiệp >< )
em có nghe về gà TQ là thế này k biết có phải k : cái gà mía đó tiền thân là gà siêu trứng ( 1 con có thể đẻ khoảng >200 trứng trong thời gian ngắn) sau đó chúng rất bệ rạc và không thể đẻ thêm nữa, loại này thậm chí thịt nhạt và dai nên cũng k dùng làm thịt và nó được xuất sang VN hàng loạt vs giá rẻ @@