TĂNG vòng 1 giảm vòng 1 khoa học nhờ các loại thực phẩm

thanhdao94

Thành viên
Tham gia
26/8/2016
Bài viết
1
Tưởng tréo ngoe nhưng các chị em ước ngực nở eo thon của các chị em lại có thể đạt được chỉ bằng cách… tăng cường ăn uống. Những món ăn dưới đây có thể giúp tăng vòng 1 giảm vòng 2 rất hiệu quả nhé!


1. Tăng vòng 1 giảm vòng 2 nhờ đu đủ
Đu đủ chứa hàm lượng vitamin A rất phong phú, hỗ trợ việc tổng hợp các chất có yếu tố tăng thể tích vòng 1 hiệu quả. Hơn nữa, đu đủ tuy có nhiều dinh dưỡng nhưng hàm lượng kalo lại rất ít nên khi ăn đu đủ, cơ thể tiếp nhận được các chất dinh dưỡng cho phát triển ngực mà vẫn không lo tích mỡ ở bụng.

2. Tăng vòng 1 giảm vòng 2 nhờ trứng gà
Trừng gà cng cấp các protein có lợi cho cơ thể, chất béo cho mô mỡ ở ngực. Hàm lượng chất béo của nó không đủ tích ở vòng bụng, ngược lại nếu kết hợp với một số thực phẩm khác còn có thể làm cho vòng eo thắt lại nhỏ hơn và ngực nở một cách hiệu quả.

Để dễ sử dụng nhất bạn nên dùng trứng gà để tăng vòng 1 giảm vòng 2 theo kiểu hấp cách thủy hoặc đánh bông bằng máy đánh trứng để trứng chín không còn vị tanh. Tốt nhất nên ăn trứng gà ta là đảm bảo nhất.

3. Tăng vòng 1 giảm vòng 2 bằng đậu nành
Sử dụng cách giảm vòng 2 tăng vòng 1 bằng đậu nành là lý tưởng nhất. Bởi vì từ lâu đậu nành đã được coi là “siêu thực phẩm” đối với tăng kích thước ngực nhờ thành phần phytoestrogen là thành phần tương đương với estrogen làm phát triển mô tuyến vú.

Đặc biệt, dưỡng chất tự nhiên isoflavones trong đậu nành có tác dụng cân bằng nội tiết tố, ức chế tích tụ mỡ ở các vùng trên cơ thể rất tốt, bao gồm đùi, mong và bụng.

tang-vong-1-giam-vong-2-cung-luc-bang-cach-tang-cuong-an-uong-2.jpg

Các loại hạt tăng thể tích ngực rất tích cực
4. Các loại đậu tăng vòng 1 giảm vòng 2 kinh ngạc
Ở lớp vỏ của các loại hạt thuộc giống đậu thường có thành phần thúc đẩy tuyến vú phát triển. Đậu tương, đậu phộng, hạnh nhân chứa hàm lượng protein phong phú, đậu Hà Lan chứa hàm lượng estrogen cao vừa giúp các mô ngực săn chắc, vừa phát triển tốt. Trong những hạt họ đậu này cũng có không ít thành phần giúp giảm mỡ, tiêu hao kalo đặc biệt tốt cho vùng bụng.

Cách làm tăng vòng 1 giảm vòng 2 bằng các loại rau xanh đậm được xem là biện pháp khoa học. Bởi vì rau xanh là thành phần thực phẩm vô cùng thiết yếu với cơ thể. Các loại rau xanh đậm lại càng quan trọng hơn, chúng bổ sung rất nhiều phytoestrogen, sắt và acid folic, canxi cùng các chất chống ô xy hóa tự nhiên. Những chất này vừa có tác dụng tăng thể tích ngực, củng cố chức năng sinh sản lại giúp đốt cháy mỡ bụng rất cao.

tang-vong-1-giam-vong-2-cung-luc-bang-cach-tang-cuong-an-uong-3.jpg

Măng tây giảm mỡ bụng tăng mỡ ngực

5. Tăng vòng 1 giảm vòng 2 nhờ măng tây
Măng tây không chỉ có khả năng tăng phát triển tuyến vú mà còn giúp điều hòa khí huyết, cải thiện sắc tố da. Trong mang tây cũng có chữa acid folic và chất xơ chiếm tới 44% cùng hàng loạt các chất kali, vitamin B6, A, C giúp hỗ trợ giảm mỡ vòng 2 rất tốt.

Nếu bạn thắc mắc ăn gì để tăng vòng 1 giảm vòng 2 thì các món ăn trên đây vừa có thể giúp bạn đạt được mong muốn mà vẫn đảm bảo thỏa mãn nhu cầu ăn uống của các chị em, không phải khổ sở nhịn ăn. Hy vọng chị em kiên trì thực hiện các cách tăng vòng 1 giảm vòng 2 đặc biệt bằng việc tăng cường ăn uống trên đây nhé!

Xem thêm:

4 Cách làm ngực to trong 10 phút siêu đơn giản cho hiệu quả bất ngờ
 
×
Top Bottom