Tăng cường hỏa lực, ông lớn Tây Ban Nha nhắm mua "sư đệ" Ronaldo

Tham gia
5/8/2018
Bài viết
0
Với quyết tâm bổ sung lực lượng trước thềm mùa giải mới, Sevilla đã hướng đến tiền đạo của AC Milan như một phương châm trong kỳ chuyển nhượng hè.

Theo thông báo từ media Tây Ban Nha, đội bóng xứ Andalucia, Sevilla đã bày tỏ sự lưu ý đến tiền đạo đang thi đấu cho AC Milan, Andre Silva.
Đọc tiếp
Tờ La Gazzetta dello Sport còn dẫn thêm nguồn tin cho thấy, Los Hispalenses sẵn sàng đưa ra lời ý kiến đề nghị hỏi mượn có phối hợp điều khoản mua đứt với mức ngân sách lên đến 38 triệu Euro.

trong lúc đó, tờ Marca lại nhắc nhở Sevilla hoàn toàn có thể chỉ phải bỏ ra 20 triệu Euro để mượn Andre Silva theo một thỏa thuận dài hạn.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha xây đắp tên tuổi trong màu áo Porto kể từ mùa giải 2016-2017. Khi đó, anh đã có đến 21 pha lập công sau 44 trận ra sân cho "Những chú rồng".
Đọc thêm

andre-2-1449.jpg


Andre Silva nhận được nhiều lời khen từ "đàn anh" Cristiano Ronaldo.
phụ thuộc vào phong độ ấn tượng đó, Andre Silva đã lôi cuốn sự lưu ý của AC Milan và đội bóng đến từ Serie A đã bỏ ra khoản tiền 38 triệu Euro để chiêu mộ chân sút này vào mùa hè 2017.

mặc dù vậy, cầu thủ 23 tuổi đã không chứng tỏ được năng lực ở San Siro khi chỉ có 10 pha lập công sau 40 trận đã đấu. Dù vậy, tại đội tuyển Bồ Đào Nha, Andre Silva vẫn là một đối tác doanh nghiệp hợp tác ăn ý của CR7, Cristiano Ronaldo.

kĩ năng trẻ này thậm chí đã được huyền thoại của Real Madrid tiến cử nhận "ấn tiên phong" trên hàng công "A Seleção das Quinas" sau này.
https://www.quora.com/profile/Đức-Messi
 
×
Quay lại
Top