Tăng cường bổ sung camera ở các điểm nóng

sunbaekue

Thành viên
Tham gia
16/8/2016
Bài viết
2
Tại buổi họp , bà Phạm Thị Thúy Hằng , Chánh văn phòng UBND Q.3 cho biết quận đang có kế hoạch lắp đặt thêm 600 camera mini an ninh tại lĩnh vực các hội sở cơ quan nhà nước , các tuyến đường và các lĩnh vực trọng điểm trên địa bàn ( ngoài hàng trăm camera mà 13/14 phường của quận đã lắp đặt tại các tuyến hẻm trọng điểm ).

camera-sieu-nho-007-400x400.jpg

Kinh phí lắp đặt số camera này từ ngân sách của TP. Cũng theo bà Hằng , Q.3 cũng đã thành lập Quỹ phòng chống phạm nhân , kinh uổng tiền quỹ vận động từ các doanh nghiệp trên địa bàn đóng góp. Quỹ này được dùng vào việc trang bị các phương tiện cho các lực lượng phòng chống phạm nhân của quận; trích thưởng cho các tập thể , cá nhân thực hiện tốt phong trào phòng chống phạm nhân với mức thưởng 5 triệu đồng cho cá nhân và 10 triệu đồng cho tập thể. Hiện tại đã có nhiều nhà tài trợ , tổ chức đóng vào quỹ , trong đó có 1 nhà băng đóng góp 500 triệu đồng.

Tại buổi họp , UBND Q.3 cũng công bố số telephone đường dây nóng của quận để hấp thu tất thảy những phản ảnh của người dân về các lĩnh vực trong hoàn cảnh sống xã hội.
 
×
Quay lại
Top