Tâm sự từ FA

d3lieulaodai

Thành viên
Tham gia
16/3/2013
Bài viết
1
GỬI NG CON GÁI CỦA NGÀY MAI

E àh thực ra khi viết nên những dòng chữ này t cũng chẵng pjk e là ai và tất cả về e chì vỏn vẹn 5 từ: "bí mật chưa đc bật mí"! lý do rất đơn gjản vì e nằm trong thì tg lai và trong cđ thì ngày mai chẳng ai bjk trc nói chi xa xôi về sau nữa!!!

Nếu có 1 ngày t nói I love you và e trả lời yes, me too thì xin thông báo mình sẽ là của nhau cho dù giông bão hay những ngày hp! vs ai đó có thể 1 lời yêu rất dễ dàng nhưng t thì ngc lại: t/ y chưa chắc là mãi2 chỉ có điều dù là 1s 1 khắc yêu thì 2 ng phải nhìn dzề 1 hướng và nhịn đy cái tôi của pản thân khj đã cố gắng hết sức nhưng hok thể dung hòa và lan tỏa cho nhau!!!

Và yên tâm đy t/ y chân thành thì chằng tồn tại bất kì sự ràng buộc nào hết vì yêu là hy sinh! Nếu e mún ct thì chỉ 1 kâu thôi nhé: ok baby e đy đy! Nắm giữ thứ hok phải là của mình việc mà t sẽ chẳng pao giờ làm!!!

Chấp nhận lời yêu của t thì đừng ngĩ or hj vọng 1 ty như pao ty khác vì đơn giản t là chính t hok phải model thời thượng or là cái bóng của ai...
Quá khứ lun theo ta và là thứ ko thay đổi đc nhưng tjn t đy t đã tỏ tình thì chúng mình sẽ sống trong hiện tại và hạnh phúc ở tg lai... quá khứ ư nó chỉ là số dư bỏ đy cho mấy kái thứ thjx soi mói và ngứa mõm mà thôi... tuyệt đối ko có sự thay đổi nào vì dĩ vãng xa xôi. đừng lo! t hok tự lăng- xê đâu nhé vì đó là điều hok kần thiết những việc ta làm thì ta bjk, t chẳng rảnh rỗi để ngồi hối hận bất cứ gi t đã làm. cái wa roày thì cho nó xa! vậy nên e delete ngay dịch vụ hù dọa, kìm nén tc bản thân vì đã bị sứt mẻ miếng nào về những gì đã wa rồi e nhé!!!

E À NHỚ KĨ NÈ CHỚ CÓ PHIÊU LO NGĨ NHIỀU VÌ NHỮNG ĐIỀU HOK ĐÁNG LIỀU ĐÁNH CUỘC TÌNH YÊU NHÉ E!!! I LUV
 

×
Quay lại
Top