[Tâm sự] Dùng sim phong thủy đã giúp tôi thăng quan tiến chức

tramviet29

Thành viên
Tham gia
23/4/2022
Bài viết
0
Làm việc văn phòng hơn 5 năm mà tôi vẫn chưa có một dấu hiệu thăng chức, tăng lương gì. Nhưng khi biết đến trang huyenhoc.vn là sự nghiệp tôi đã được tiến sang trang mới tươi đẹp hơn.

Tôi làm công việc văn phòng cũng đã nhiều năm rồi mà mãi vẫn chưa thấy nhận được quyết định thăng chức, lương thì chỉ tăng theo định kỳ vài trăm ngàn. Trong khí đó, đồng nghiệp tôi vào làm sau tôi thì đa số đều được sếp ưu ái xếp vào những vị trí cao hơn, lương cũng cao nhanh chóng. Một người bạn bày cho tôi cách tìm riêng cho mình một số sim phong thủy thì vận may sẽ đến, nó còn có thể giúp mình xua đuổi những xui xẻo. Tối đó tôi về nhà suy nghĩ thì quyết định lên mạng xem phong thủy số điện thoại online.
Đúng là trên Internet thì không thể cái gì cũng tin tưởng hết được. Có rất nhiều trang xem bói sim chỉ nói qua loa, không giải thích kỹ càng. Tuy những trang đó cũng có thang điểm 10 để chấm điểm phong thủy sim nhưng các yếu tố mà họ đưa ra phân tích là rất ít. Hầu hết những trang như vậy đều chỉ xét sim phong thủy dựa vào “Ngũ hành bản mệnh”, như vậy là chưa đủ để xác định một chiếc sim phong thủy.
Trong quá trình cà kê khắp các trang mạng xem phong thủy, xem bói sim online thì cuối cùng cũng có một trang web khiến tôi rất hài lòng. Đó là trang simphongthuy.vn chuyên xem tử vi, phong thủy nhanh chóng mà lại miễn phí. Trang web này có đưa ra các yếu tố để xét sim phong thủy như âm Dương tương phối, Ngũ hành bản mệnh, Cửu tinh đồ pháp, Hành quẻ bát quái và được chấm trên thang điểm 10 tổng cộng.
Xem thêm: số điện thoại hợp tuổi 1982
Trang web này rất khác với những trang mà trước đó tôi xem qua, kết quả phân tích của nó được đưa ra một cách chi tiết tạo cho tôi cảm giác tin tưởng. Cách tra cứu rất dễ dàng, tôi chỉ cần điền đầy đủ ngày sinh, giờ sinh và giới tính thì có thể nhận được kết quả nhanh chóng. Tôi sử dụng số điện thoại mình đang dùng lúc đó để tra cứu về tính hợp phong thủy. Kết quả phân tích cho ra là 3/10 điểm. Trang này còn khẳng định là nếu tôi muốn thăng quan tiến chức thì nhất định phải đổi số điện thoại. Thế là tôi làm theo trang simphongthuy.vn tư vấn, tôi mua ngay một chiếc sim mới.
Chiếc sim hiện tại tôi đang sử dụng được trang simphongthuy.vn đánh giá 9/10 điểm. Đây là số điểm gần như tuyệt đối và kết quả thì vượt ngoài những gì tôi mong đợi. Lúc đầu tôi chỉ mong là sự nghiệp của tôi có dấu hiệu tiến triển, có thêm tiền lương thưởng là được. Nhưng hiện tại thì tôi như một mảnh nam châm hút tài lộc vậy, cuộc sống tôi hoàn toàn thay đổi khi được simphongthuy.vn tư vấn sim phong thủy.
Nếu có một ai đó đang gặp khó khăn trong cuộc sống, có một ai đó đang mất niềm tin vào cải vận cho bản thân thì tôi sẽ sẵn sàng giới thiệu cho họ cách xem sim phong thủy trên trang simphongthuy.vn. Nhờ trang web này mà sự nghiệp tôi đã được lật sang trang mới tươi đẹp hơn.
Tham khảo thêm: https://kiemsat.vn/loai-so-cuoi-dien-thoai-may-man-duoc-nhieu-nguoi-san-tim-62291.html
 
×
Quay lại
Top