[Tam Quốc Chiến] Hốt hoảng bánh chưng Tam Quốc Chiến sắp hết hạn

meo.con.93

Thành viên
Tham gia
8/2/2013
Bài viết
0
Mặc dù không khí tết vẫn còn rộn ràng trong Tam Quốc Chiến nhưng những chiếc Bánh Chưng của Vạn Chiến Tân Niên đã sắp tới ngày hết hạn. Nhiều gamer “sốt vó” khi vẫn chưa kịp thu thập đủ tất cả các loại bánh.
4343151247a8f6e444.jpg

Đã là game thủ thì ai cũng muốn trở thành “độc nhất” và tham gia sự kiện nào thì phải đi cho đến cùng. Người chơi Tam Quốc Chiến tham gia vào sự kiện Thu Thập Bánh Chưng cũng không nằm ngoài quy luật chung đó. Đã đi được hơn nửa quãng đường nhưng sự kiện vẫn còn giữ được sức nóng như ngày đầu bởi nhiều nguyên liệu cần thiết và bánh chưng thượng hạng vẫn chưa được sở hữu.


Gamer TungTong nhận xét: “Mặc dù sự kiện kéo dài từ đầu tháng và có cả tuần nghỉ tết nhưng mình cũng chưa kịp tìm đủ nguyên liệu cần thiết để chế tạo các loại bánh chưng. Cách duy nhất mình làm được là mua ngũ vị hương trong Tiền Trang. Mong là sự kiện sẽ kéo dài thêm nữa để mình kịp làm bánh chưng thượng hạng”.


Cũng cùng chung quan điểm đó, người chơi ToponTop nghĩ: “Mình tham gia sự kiện từ ngày đầu nhưng mà vẫn chưa thể ăn đủ bánh chưng, bánh chưng đặc biệt đã khó, bánh chưng thượng hạng thì không khác gì mò kim đáy bể”.
4343151247a8f87695.jpg

Đây đều là cái nhìn của những game thủ đã gắn bó lâu với Tam Quốc Chiến, thế còn người mới tập chơi thì sao?


Gamer hemcodau ở server Triệu Phú Chiến lại khác: “Mình mới chỉ làm được bánh chưng xanh nhưng đã thích lắm rồi, chỉ tiếc là sự kiện sắp kết thúc mà vẫn chưa biết 2 loại kia như thế nào”.


4343151247a8fa2446.jpgNgay từ những ngày đầu của Thu Thập Bánh Chưng, nhiều người vẫn kêu về độ khó của sự kiện. Nhưng đại diện NPH cho biết, sự kiện càng khó mới càng có thể kích thích được người chơi tham gia. Điều này cũng phần nào thể hiện sự quan tâm của Tam Quốc Chiến dành cho game thủ của mình, đúng với tiêu chí game chất lượng sẽ làm ra những sản phẩm chất lượng. Không giống nhiều game khác trên thị trường khi chỉ tạo ra sản phẩm vô nghĩa, Tam Quốc Chiến đang dần thay đổi cái nhìn của làng GO về định nghĩa webgame.


Sự kiện Thu Thập Bánh Chưng diễn ra từ 4/2 tới 21/2 sẽ giúp mọi game thủ đều trở thành thợ gói bánh chuyên nghiệp. Chỉ từ những nguyên liệu Đậu Xanh, Thịt Mỡ, Gạo và Ngũ Vị Hương cũng có thể làm ra Bánh Chưng Xanh, Bánh Chưng Đặc Biệt và Bánh Chưng Thượng Hạng.


Cũng theo thông tin từ NPH, nhân dịp đầu năm mới Quý Tỵ 2013, Tam Quốc Chiến sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng mới và có hoạt động thực tế dành riêng cho cộng đồng của mình trong thời gian tới.


4343151247a8fb87b4.jpgThông tin chi tiết tại https://tqc.banbe.net.


Fanpage https://facebook.com/tamquocchien.
 

×
Quay lại
Top