Tấm nhựa pp - nhà phân phối chính thức, giá tại kho

Trangg Phạm

Thành viên
Tham gia
17/12/2018
Bài viết
0
Khi nhắc đến tấm nhựa PP, có lẽ quý khách hàng trong ngành công nghiệp và chế tạo không còn xa lạ. Nhưng để mọi người đều có thể biết tấm nhựa PP như thế nào thì đơn giản nhất đó là thớt nhựa trong gia đình bạn, hoặc trong siêu thị có bày bán. Đó chính là một tấm nhựa PP thu nhỏ, và thớt nhựa cũng là một trong những ứng dụng của tấm nhựa PP trắng.


1. TẤM NHỰA PP LÀ GÌ?
Nhựa PP có tên đầy đủ là nhựa Poly Propylen. Từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, qua quá trình đùn ép nhiệt thành dạng tấm nhựa PP. Tấm nhựa PP có dạng tấm, đa số có màu trắng sữa.
Tấm nhựa PP có đặc tính tương tự như của tấm nhựa HDPE nên đôi khi khó phân biệt giữa 2 loại. Mặc dù tỷ trọng của nhựa PP tấm là cực nhỏ (khoảng giưac 0.9 và 0.94) nhưng nó cứng và chắc hơn HDPE, cách điện tốt hơn, độ bền hóa học cao, độ bền cơ học cao giống với nhựa kỹ thuật ở chỗ khá cứng vững, không mềm như nhựa PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi.
Nhựa PP tấm chịu nhiệt độ cao đến hơn 100 độ C, không mùi, không màu và có an toàn cho sức khỏe nên còn hay được dùng trong công nghiệp chế biến thực phẩm và được dùng nhiều trong sản xuất gia công nội thất.

2. THÔNG TIN KỸ THUẬT TẤM NHỰA PP 3. ĐẶC TÍNH CỦA TẤM NHỰA PP
  • Tấm nhựa PP có trọng lượng riêng thấp (0.9 hoặc thấp hơn), trong suốt 95% kết tinh, thường được sử dụng như nguyên liệu khuôn cứng.
  • Tấm nhựa PP Có tính chống nóng, chống mài mòn, độ bền hóa chất tốt và không thấm nước. Khj bị đốt cháy, nhựa PP có mùi giống như khí gas và mất độ dính.
  • Khi ở trong môi trường nhiệt, và dưới ánh nắng mặt trời thì tuổi thọ của tấm nhựa PP bị giảm đi
  • Tấm nhựa PP có giá cả phải chăng và trọng lượng nhẹ hơn HDPE
4. ƯU ĐIỂM CỦA TẤM NHỰA PP
- Độ bền cơ học, độ cứng cao
- Cách điện tốt
- Chống ăn mòn và độ bền hóa học tốt
- In và hàn tốt
- Có thể điều chỉnh tính linh hoạt
- Chống cháy


5. ỨNG DỤNG:
- Thiết bị kiểm soát ô nhiễm
- Xử lý hóa chất
- Thiết bị xử lý bán dẫn
- Linh kiện máy và chế tạo
- Thiết bị lọc, tấm đậy, ống dẫn và các thiết bị bảo vệ khác
- Vật liệu đóng gói thực phẩm, thuốc hoặc mỹ phẩm
- Phụ tùng lắp ống, van, vỏ dụng cụ văn phòng phẩm và khung vỏ thiết bị điện
- Cơ tính, độ cứng cao và chịu hóa chất, ăn mòn tốt . Nhựa tấm PP được sử dụng nhiều trong các ngành hóa chất, cơ khí
- Khả năng in trên bề mặt tốt và dễ gia công (hàn) được sử dụng trong điện tử , bàn thao tác
- Tấm nhựa PP không có độc tố, an toàn cho sức khỏe nên còn được ứng dụng rộng rãi trong y dược và thực phẩm.

6. TẤM NHỰA PP CÓ ĐỘC KHÔNG
Tấm nhựa PP cóc độc không, tấm nhựa PP có an toàn hay không là một trong những thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Trong quá trình sản xuất, nếu chỉ sử dụng nhựa PP nguyên sinh, không pha lẫn tạp chất thì sản phẩm tấm nhựa PP rất an toàn cho sức khỏe.


tam-nhua-pp_daggtx.jpg


nhua-pp-gia-re_s6odb1.jpg

Tuy nhiên có một số nhà sản xuất muốn hạ giá thành sản phẩm nên thay vì sử dụng 100% nhựa PP nguyên sinh thì họ còn trộn thêm những tạp chất khác thiếu an toàn hoặc gây độc hại khi sử dụng. Trường hợp này thường rất ít khi xảy ra, nhưng lời khuyên của chúng tôi dành cho quý khách hàng là khách hàng nên cân nhắc khi mua hàng giá quá rẻ. Hàng nhựa PP giá rẻ thì sẽ đi kèm chất lượng không cao.


7. NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẤM NHỰA PP, GIÁ TẠI KHO - SMGP GLOBAL
Chính vì vậy, để lựa chọn mua sản phẩm, bạn nên chọn những nhà phân phối chính thức, có giá tại kho như SMGP Global chúng tôi. Khi lựa chọn mua tại SMGP Global - kho phân phối chính thức và trực tiếp bạn sẽ mua hàng với mức giá tốt, không qua trung gian nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm tấm nhựa PP chất lượng cao, 100% nhựa nguyên sinh, an toàn tuyệt đối với sức khỏe.
Chúng tôi sản xuất nhựa tấm PP kỹ thuật với 2 màu sắc cơ bản là: màu trắng sữa, màu xám. Ngoài ra chúng tôi có thể đáp ứng màu sắc theo yêu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:

Địa chỉ: 466 QL1A, quận Thủ Đức, TP.HCM

Phone: 0868.241.247

Email: contact@smgpglobal.com

Fanpage: https://www.facebook.com/smgpglobal/

Đăng ký đại lý & tư vấn tại đây: https://tinyurl.com/SMGP-Dang-Ky-Tu-Van


Mã QR zalopage:


tam-nhua-pp-3_pfyx1r.jpg


tam-nhua-pp--2_tsoree.jpg


tam-nhua-pp-1_fl5evk.jpg
 
×
Top Bottom