Tạm đình chỉ học tập 7 ngày nhóm HS trong clip "đánh ghen"

thi55cnsh

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/4/2011
Bài viết
835
(Dân trí) - Ngay sau khi xảy ra vụ việc nhóm học sinh nữ lớp 6, 7 Trường THCS N.H (Q.12, TPHCM) đánh ghen dã man một bạn nữ rồi quay clip, ngày 21/4 phòng giáo dục quận 12 đã vào cuộc. Theo đó, trước mắt sẽ đình chỉ học tập của những học sinh này 7 ngày.
Ông Trần Trung Hiếu, trưởng phòng Giáo dục Quận 12 cho biết trước mắt sẽ đình chỉ học tập 7 ngày đối với các nữ sinh tham gia đánh bạn trong clip, rồi sau đó sẽ họp hồi đồng kỉ luật xử lý theo mức độ vi phạm. Cũng theo ông Hiếu, vụ việc xảy ra ngay tại trong trường thì người quản lý, ban giám hiệu cũng phải có trách nhiệm trong vấn đề này.

Hôm qua (21/4), công an phường Tân Thới Hiệp (Q.12) cho biết đã tiếp nhận một đoạn clip quay cảnh một nhóm học sinh lớp 6, 7 Trường THCS N.H đánh dã man một nữ sinh lớp 7 vì ghen tuông.

Diễn biến sự việc trong clip xảy ra vào lúc 10g30 ngày 19/4/2011 tại phòng thí nghiệm vật lý của trường sau tiết thí nghiệm học sinh được về sớm. Lúc này K.L (học sinh lớp 76 ) đã rủ hai bạn cùng lớp là T.N, NP và hai bạn học lớp 610 là K.L và Q.N kéo L.H (lớp 76) ra để đánh ghen và quay clip. Không chỉ đánh dã man, nhóm nữ sinh này còn dùng dao lam đe dọa và cởi áo H để bạn khác quay lại.

Sau đó, đoạn clip đã được nhóm nữ sinh này gửi cho nhau qua điện thoại để cảnh báo các nữ sinh khác không được “giật” bạn trai của nhóm. Sự việc được ban giám hiệu trường biết được khi một nữ sinh nhận được đoạn clip đã trình báo cho cô giáo chủ nhiệm biết.

Hiện nữ sinh bị đánh vẫn còn hoảng loạn và đau đầu, cổ do bị đánh nên ảnh hưởng ít nhiều đến việc chuẩn bị thi học kỳ.
 
×
Top Bottom