Tấm chống ám khói trang thờ treo tiện dụng ở TPHCM

banthogiare

Thành viên
Tham gia
31/3/2021
Bài viết
0
Tấm chống ám khói được ra đời từ thói quen thắp hương cho ông bà tổ tiên hằng ngày của người Việt. Nhiều người cảm thấy làn khói từ nhan gây ra nhiều hậu quả như là làm trần nhà bị ám khói , khiến cho căn nhà bị mất mỹ quan trầm trọng và còn không sạch sẽ. Hiểu được tâm lý đó của các gia chủ, Bàn Thờ Lộc Phát đã cho ra đời tấm chống ám khói trang thờ treo tiện dụng ở quận 12, để giải quyết vấn đề nan giải này cho các gia chủ. Hãy cùng Bàn Thờ Lộc Phát tìm hiểu về tấm chống ám khói trang thờ treo tiện dụng ở bài viết sau.


Tấm chống ám khói là gì​


Tấm chống ám khói là sản phẩm được làm bằng chất liệu gỗ áp đặt phía trên trần nhà và trang thờ treo. Nơi đó là nơi khi các gia chủ thắp nhan, khói của chúng sẽ bay lên và tiếp xúc trực tiếp với trần nhà. Về lâu về dài, làn khói bay lên sẽ tạo ra những vệt dơ bẩn màu vàng hoặc đen lem nhem và nham nhở. Tấm chống ám khói trang thờ treo được thiết kế để dễ dàng dọn dẹp những vết dơ bẩn đó mà không gây khó khăn cho gia chủ.Sản phẩm này còn được các chuyên gia phong thủy khuyên dùng với tác dụng khá tốt của nó giúp kích vận phong thủy, mang năng lượng tích cực đến cho gia chủ, xua đi ám khí trong nhà.


Cấu tạo và vai trò của tấm chống ám khói​


Tấm chống ám khói trang thờ treo có cấu tạo đơn giản gồm 4 bộ phận: khung gỗ, tấm hoa văn trang trí, tấm mica và bộ phụ kiện. Sau đây chúng ta cùng nhau đi sâu hơn vào các chi tiết của tấm chống ám khói.

Khung gỗ
Là bộ phận bao quanh bên ngoài các bộ phận còn lại. Có vai trò giữ vững các cấu trúc và hình dáng bên trong theo khung mẫu đã có sẵn. Phần khung ngoài này thường có hình chữ nhật hoặc hình vuông.

Tấm hoa văn trang trí
Công dụng chính của bộ phận này là tản khói nhan và nâng tầm thẩm mỹ cho cả bộ sản phẩm tấm chống ám khói nói riêng và cả căn nhà nói chung. Tấm hoa văn trang trí sở hữu cho mình vô số mẫu mã khác nhau như: thiết kế có chữ Phúc, Lộc, Thọ, hoặc chữ Vạn,...

Tấm mica
Đây chính là "nhân vật chính" đóng vai trò chống những mảng dơ bẩn ám lên trần nhà. Tấm mica này có nhiều dạng, phổ biến nhất là dạng cứng hoặc dạng dẻo mềm. Khi lắp đặt, tấm mica thường được đặt trên tấm hoa văn một cách khéo léo để có thể ngăn chặn làn khói xâm nhập.


Bộ phụ kiện
Bộ phụ kiện này bao gồm 2 bộ vít nở thạch cao và nở bê tông dùng để cố định sản phẩm lên trần nhà một cách chắc chắn, không bị lung lay dễ rơi rớt, đảm bảo an toàn cho gia chủ sử dụng.


Mua tấm chống ám khói trang thờ treo tại quận 12​


Bộ sản phẩm tấm chống ám khói trang thờ treo tiện dụng của Bàn Thờ Lộc Phát được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng cao và còn được đóng gói sản phẩm cẩn thận tặng kèm bộ phụ kiện, giao hàng tận nơi kèm hướng dẫn lắp đặt dễ dàng cho các gia chủ. Ngoài ra Bàn Thờ Lộc Phát còn có đội ngũ nhân viên xuất sắc luôn sẵn sàng lắp đặt giúp cho các gia chủ không có nhiều thời gian.
==========++++==========
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0904 576 836 Ngân
 
×
Quay lại
Top