Tại sao nên chọn nhà thép tiền chế trong xây dựng

phap2601

Thành viên
Tham gia
3/8/2016
Bài viết
0
Nhà thép tiền chế là một công nghệ ứng dụng xây dựng mới mang nhiều tính năng vượt trội, mà các nhà thiết kế nào cũng đều ưa chuộng, là giải pháp tốt nhất trong những dự án xây dựng yêu cầu thời gian thi công ngắn. Nhà thép tiền chế đã và đang được sử dụng rộng rãi khi được ứng dụng trong việc thiết kế các công trình như : xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà ở, các nhà máy sản xuất thuỷ sản (cá, mực, tôm,…) nhà gửi xe, nhà kho đông lạnh, nhà triển lãm, nhà trưng bày, các văn phòng…
lý do nên chọn nhà thép tiền chế


Nhà thép tiền chế được ứng dụng trong xây dựng cho rất nhiều công trình và nó mang lại rất nhiều lợi ích cho người đầu tư và người sử dụng như :


· Tính bền nhẹ : trước kia khi xây dựng chủ yếu con người sử dụng vật liệu là gỗ hoặc bê tông cốt thép nên khối lượng nặng hơn mà lại kém bền hơn, với nhà thép tiền chế thì tính bền vững và chắc chắn thể hiện tối ưu hơn mà còn rất nhẹ cho việc thi công cũng như chế tạo.
· Giúp tiết kiệm chi phí : nếu tính toán chi phí cho việc xây dựng thì nhà thép tiền chế tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với cách xây dựng truyền thống, do không sử dụng nhiều nguyên liệu phụ.
· Đảm bảo an toàn và kiên cố : do đặc trưng bởi các kết thép được gắp chặt với nhau bởi các khung thép như một mạng lưới nên tạo ra sự vững chắc rất cao.
· Thích nghi với môi trường cao: thép là kim loại rất bền có thể chịu được các yếu tố bên ngoài môi trường như: sự oxy hoá, các tác động của vi sinh vật, thời tiết…chính vì điều này mà nhà thép tiền chế có tuổi thọ rất lâu.
· Chi phí bảo hành thấp : do tính bền vững của thép nên chí phi dành cho bảo hành là rất thấp vì ít có hư hại xảy ra.
· Mang đến những giá trị bền vững : thép có ưu điểm rất lớn là có thể tái sử dụng vì thế xét về mặt giá trị theo thời gian thì nhà thép tiền chế mang lại nhiều hơn so với nhà gỗ hoặc bê tông cốt thép.
Liên hệ :Công ty Thế Giới Xây Dựng , chuyên về xây nhà thép tiền chế uy tín tại tp Hồ Chí Minh để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.
Hotline: 08 6280 6789
Website: https://thegioixaydung.com
Email: lienhe@thegioixaydung.com

Địa chỉ: 74 Đường 30/4, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
 

×
Quay lại
Top