Tại Sao Nên Chọn Mật Ong Không Kháng Sinh Từ Dalat Honey?

dayconkieunhatorg

Thành viên
Tham gia
29/9/2015
Bài viết
0
vì sao Nên Chọn Mật Ong Không Kháng Sinh Từ Dalat Honey?
Điều gì khiến cho mật ong đến từ cao nguyên sương mù trội và được các chuyên gia khuyến nghị nhiều hơn các sản phẩm khác?
Dalat Honey - Mật Ong Sạch & Không Kháng Sinh​
Trong khi rất nhiều sản phẩm mật ong kém chất lượng và không bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm đang chiểm lĩnh thị trường, thì Dalat Honey là một trong những sản phẩm mật ong bây chừ đang đứng đầu về chất lượng cũng như về các tiêu chuẩn vệ sinh. Xứng đáng là một sản phẩm đáng tin dùng, mật từ Dalat Honey được nuôi trồng ở một nông trại hoa sạch, không phun thuốc trừ sâu trên “xứ sở ngàn hoa” Đà Lạt. trang trại hoa được kiểm định và chứng nhận tại trọng tâm kiểm nghiệm Viện nghiên cứu hạt nhân Đà Lạt là một trong những trang trại đạt tiêu chuẩn nhà nước về nuôi ong tại Việt Nam. Để đạt được độ sạch và thanh cao nhất, Dalat Honey không dùng bất cứ hóa chất, thuốc kháng sinh hay chất bảo quản nào trong quá trình nuôi trồng, thu hoạch và kể cả trong quy trình đóng gói sản phẩm. Dalat Honey ưu tiên yếu tố vệ sinh hàng đầu, bảo đảm chất lượng y tế từ khâu nuôi giống ong cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Dalat Honey còn phát triển hệ thống bảo vệ khách hàng, giúp khách hàng soát hàng thật và có sự giám sát chất lượng từ những dược sĩ có chuyên môn. Không chỉ với quy trình sản xuất sạch và đảm bảo tiêu duyệt tế, vật liệu của Dalat Honey cũng đóng vai trò quan yếu trong chất lượng cao cấp của sản phẩm.
Dalat Honey Arabica​
Dalat Honey Moka​
Mật ong được chiết xuất cốt tử từ hoa cà phê Arabica và Mocca, được thu hoạch vào mùa xuân, chính là thời điểm thu hoạch mật tươi ngon nhất trong năm. Hoa cà phê được gieo trồng trên độ cao từ 1400 – 1600m, tiêu tưới với nguồn nước trong sạch được kiểm duyệt chém đẹp để tránh pha trộn với các chất ô nhiễm trong tự nhiên. Hai trang trại chính của Dalat Honey là vườn hoa cà phê Arabica Cầu Đất và vườn hoa cà phê Moka Cầu Đất thực hành quy trình thu hoạch công khai. Với chất lượng tiêu chuẩn cao cấp, mật ong Dalat Honey có vị ngọt thanh mà không gắt, phù hợp cho mọi khẩu vị, mọi độ tuổi và bảo đảm dinh dưỡng nguyên gốc của mật ong. Mật ong từ Dalat Honey không hề chứa bất kỳ chất phụ gia hay đường nhân tạo nào, mọi nguyên liệu và quy trình chế biến hoàn toàn thiên nhiên, cung cấp cho bạn một nguồn dưỡng mạch tươi nguyên và trong sạch nhất. Mật ong từ Dalat Honey rất phù hợp làm đẹp da, giữ dáng, dưỡng tóc. Bạn có thể dùng mật ong như một loại thực phẩm làm tăng khẩu vị cho cả gia đình, tăng sự ngon miệng và thèm ăn cho bé, cung cấp các chất dinh dưỡng và chất oxi hóa cấp thiết cho quá trình tái tạo mô của thân. Ngoài ra, mật ong còn có thể là một phương thuốc cổ truyền chữa được bách bệnh, điều hòa đường huyết, điều hòa nhịp tim, giảm mệt mỏi cơ bắp, và là chất dưỡng da tuyệt trần cho việc bình phục thương tổn da và mang lại nét thanh xuân cho nữ giới ở mọi lứa tuổi. Chính nhờ vào công dụng huyền diệu này mà mật ong là một trong những dưỡng chất quý và thân thiện mà mẹ thiên nhiên ban tặng. Mật ong chỉ có thể phát huy hết tác dụng nếu được sử dụng đúng cách và nguyên chất nhất.
 

×
Quay lại
Top