Tại sao chúng ta luôn cần có vài chiếc quần và áo thun trắng?

boss_sgu

Thành viên
Tham gia
5/10/2017
Bài viết
0
Có những người chỉ cần nghe tới trang phục màu trắng đã sợ, chứ đừng nói tới một chiếc quần trắng!
Trong khi chiếc quần denim không phải lúc nào cũng có thể tùy ý diện, như là đi làm chẳng hạn, thì quần màu trắng lại dễ dàng đánh lừa thị giác, khiến cho người ta có cảm giác nó là một item đại diện cho sự lịch sự, chỉn chu.

Coi liền luôn Ao Thun Dong Phuc bao hàng chất lượng và uy tín !!!

Thực ra nỗi sợ của họ cũng có lý do. Sợ là bởi màu trắng rất dễ lấm bẩn, lại cứ phải chọn nội y thật tinh tế chứ không có chuyện mặc bừa là xong… Thế nhưng, tạm bỏ qua tất cả những điều ấy, quần trắng chắc chắn xứng đáng là một item thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp!

Đem lại cảm giác thanh lịch tuyệt đối

Xem liền ngay Đặt May Áo Gió Đồng Phục cực chất lượng và uy tín.


Những chiếc quần màu trắng, bất kể chất liệu, kiểu dáng gì đi chăng nữa cũng luôn mang lại cảm giác duyên dáng, thanh lịch cho người mặc. Nếu chưa tin, thử đặt lên bàn cân một chiếc quần jeans rách màu xanh denim thông thường với quần rách màu trắng mà xem.


Chọn đúng nội y thì mặc với gì cũng đẹp


Sự thật thì mặc quần áo nào đi chăng nữa cũng cần chọn nội y phù hợp mới đẹp, có điều những chiếc quần trắng sẽ đòi hỏi cao hơn một chút! Loại underwear thích hợp cho quần trắng nên là loại to bản, có màu da, không lộ đường may và đủ vừa vặn với cơ thể để không tạo ra những vết hằn vô duyên. Chọn được nội y rồi, mặc quần trắng với áo gì là quyền của bạn vì trang phục này thực sự rất dễ tính trong việc mix đồ.
 
×
Top Bottom