Tại sao chanh đông lạnh lại có khả năng phòng ngừa ung thư?

baoanh9339

Thành viên
Tham gia
16/9/2015
Bài viết
5
Tại sao chanh đông lạnh lại có khả năng phòng ngừa ung thư?

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện , trong một trái chanh có khoảng 22 chất chống ung thư, bao gồm: limonene , citrus pectin , glycosides flavonnol , vitamin C…
Bạn nên biết rằng , nước ép chanh có nhiều ích lợi với sức khỏe nhưng khi nói đến tác dụng điều trị , ngăn ngừa hỗ trợ ngừa ung thu phải đề cập đến vỏ chanh. Các đặc tính chống ung thư có được là do hợp chất limonoids chứa trong vỏ chanh. Theo hơn 20 số liệu nghiên cứu về chủ đề này , hợp chất này đặc biệt có tác dụng với căn bệnh ung thư vú và nó công hiệu gấp 10.000 lần so với adriamycin , loại thuốc được sử dụng trên toàn thế giới để hóa trị liệu chống ung thư. Tuy nhiên , không giống như adriamycin , limonoids không phá hủy các tế bào nhanh nhẹn , do đó , hoàn toàn an toàn.

Bạn sẽ sửng sốt khi biết rằng limonoids có tác dụng tích cực trong điều trị các các loại ung thư như:

– Ung thư đại trực tràng.

– Ung thư tuyến tụy.

– Ung thư tuyến tiền liệt.

– Bệnh Ung thư gan.

– Bệnh bạch cầu.

Chanh đông lạnh phòng đến 50% các loại ung thư

Theo tổ chứcnghiên cứu khoa học và công nghiệp của Úc (CSIRO ) , cả một trái chanh có khả năng phòng chống các loại ung thư lên đến 50%. Tổ chức này khuyên rằng , hãy tiêu thụ chí ít 150gr vỏ cam chanh mỗi tuần để phòng chống ung thư , việc đông lạnh sẽ giúp vỏ chanh giữ nguyên các chất chống oxy hóa và tinh dầu bên trong và quan trọng hơn là bạn dễ dàng sử dụng.

Công thức đông lạnh chanh

Hầu hết các khuyến cáo tuy rằng để điều trị và ngăn ngừa ung thư công hiệu bạn chỉ cần sử dụng chanh luôn luôn , bao gồm cả vỏ. Do đó , cách tốt nhất đó là cho cả trái chanh vào trong ngăn đá tủ lạnh.

Bước 1: Rửa sơ bề mặt chanh bởi nước sạch hoặc hỗn hợp có pha nước với một ít baking soda hoặc giấm táo , bạn có khả năng tìm mua baking soda tại các tiệm làm bánh , giấm táo ở siêu thị trên toàn quốc.

Bước 2:Sau đó mau chóng cho chanh vào trong ngăn đá tủ lạnh.

Bước 3:Rốt cục , khi chanh đã đông đá bạn đã có khả năng sử dụng chúng.

Bước 4: Chanh đông lạnh dùng rây cà thành bột cả vỏ và thêm vào các món ăn hoặc thức uống hằng ngày như sinh tố , salad hoặc bất kỳ loại món ăn nào bạn thích.

Mỗi tuần , theo khuyến cáo nên tiêu thụ 150gr vỏ cam chanh đông lạnh theo cách trên , tuy nhiên , bạn có khả năng sử dụng nhiều hơn cũng không sao.

Xem nhiều hơn tại: https://www.chuaungthu.net/tintuc/h...giup-phong-ngua-ung-thu/vi-VN-10955-278.aspx<
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Top Bottom