Tại sao bạn nên chọn kệ chứa hàng Zatec

hoangngany

Thành viên
Tham gia
5/1/2023
Bài viết
0
Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị kinh doanh cung cấp kệ sắt, kệ chứa hàng. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị sản xuất và chuyên cung cấp thiết bị uy tín thì không hề dễ dàng. Bởi vì đại đa số các đơn vị chỉ kinh doanh các mặt hàng này dưới hình thức thuê gia công nên giá thành cao, sản phẩm cũng không được chất lượng lắm.


Các mẫu kệ sắt thường được sản xuất với nhiều mức tải trọng khác nhau có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của mỗi kho hàng, kho xưởng. Kệ chứa hàng đem lại nhiều lợi ích trong việc sắp xếp, quản lý hàng hóa, sản phẩm vì thế nhu cầu sử dụng ngày càng cao.
VqdvZFt6p8SdLsk98zTWWH0H2QeIu3qMKoa1xZCgzHoxfgP5k5t177FQEXMl5QIzncGJhsZaTZIXUuGMF4MY-wVQBOzg7yRPdVXTsVrGVn6ZbIiJaG-HTJUHsjrh7588--90J_VbMyjloHR4FTVmjA

Tại sao bạn nên chọn kệ chứa hàng Zatec​

  • Đầu tiên kệ chứa hàng đảm bảo sự an toàn của các sản phẩm, hàng hóa. Thiết bị có thể chứa được nhiều hàng hóa với khối lượng lớn và tránh được ẩm thấp.
  • Kệ sắt cấu tạo chắc chắn làm tăng khả năng nâng đỡ được lượng hàng hóa nặng. Và đa dạng đáp ứng được theo mọi mục đích sử dụng giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được thiết bị phù hợp với loại hàng hóa cần chứa.
  • Kệ siêu thị dễ dàng tháo lắp và thay đổi kích thước do kệ được cấu thành từ những chi tiết nhỏ đã được tối ưu hóa thuận tiện cho công việc tháo và lắp ráp tạo hình thành phẩm.
  • Kệ chứa hàng được ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau từ chứa hàng hóa, phân loại sản phẩm cho đến lưu trữ hồ sơ…
  • Sản phẩm dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí với giá thành phải chăng
  • Giúp kho hàng gọn gàng dễ quản lý, chứa được nhiều hàng hóa có trọng tải khác nhau và có độ bền sử dụng cao.
W9VPfeXtlGlNDdhpOX3ErxmJJusnvB9PMpftQFrO89QnnpgMYWCru9UxQY6-o_vljCDYLVQDWmEWSTqAzVP1vXS5OBun5ZS2auRVBnpulYVEefa6YZjycg55Nsig2LeV3DCrMjNYWQ-54gA_X3dmTA

Đến với Zatec, là một trong những số ít các công ty có đầu tư bài bản nhà máy sản xuất giá kệ nhà kho đầu tiên tại Việt Nam. Công ty đầu tư với dây chuyền sản xuất nhập khẩu và tự động cho ra sản phẩm kệ sắt có mẫu mã đẹp, chất lượng cao được nhiều kho hàng lớn trong nước tin cậy hợp tác.
Zatec chuyên cung cấp các sản phẩm như: kệ siêu thị, kệ sắt V lỗ, kệ trung tải, kệ bán hàng tạp hóa, kệ chứa hàng, kệ công nghiệp, kệ để hàng nặng, kệ kho hàng, kệ để đồ đa năng nhà bếp, kệ để đồ đa năng, kệ đa năng mặt lưới…Bên cạnh đó Zatec còn là nhà thầu uy tín, công ty, xưởng sản xuất cung cấp các giải pháp về kho hàng cho các nhà máy, nhà xưởng trong các khu công nghiệp cũng như hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa lớn và nhỏ trên cả nước
uv40aIR36uZcDMFc2n0Ql3JKTckc2dfr_AJgW1T2mG7Naq4G4mkotFYMOeZObYV2MpATi59RsvcMHJYaYHj3M7IrpIurugUFHbD769aQH5JaDyvNcKQhtnWO8LpJOVfhT_FFbDg7k987i-YuOmZNSg

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:​

CÔNG TY TNHH ZATEC | ZATEC COMPANY LIMITED
Giá kệ Zatec là một doanh nghiệp ra đời với mong muốn trở thành một giải pháp toàn diện cho người tiêu dùng về các sản phẩm kệ để hàng bao gồm: giá kệ siêu thị, kệ sắt V lỗ, kệ trung tải, kệ bán hàng tạp hóa.
Showroom: 09, LK 06, Dọc Bún 1, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
Warehouse: 07, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại : 096.313.2714 / 0977.759.648
Gmail: sales.zatec@gmail.com
Website: Giakezatec.com
 

×
Quay lại
Top