Tải Pop Up Blocker Pro 7.0.6_Phần mềm bảo vệ dữ liệu và ngăn chặn sự xâm nhập của phần mềm độc hại

MinhHa78

Thành viên
Tham gia
21/4/2017
Bài viết
12
- Với người dùng máy tính thì việc bị virus xâm nhập là việc rất dế dàng, chỉ vô tình kích vào quảng cáo bất kì bạn cũng có thể bị virus xâm nhập và các loại virus thì ngày càng đa dạng mức độ nguy hiểm thì càng tăng cao. Gần đây nhất là sự bùng nổ của mã độc Wanna Cry, mã độc này khiến cho người dùng máy tính thật sự lo lắng. Vẫn chưa có biện pháp nào để ngăn chặn sự tấn công từ Wanna Cry, tất cả chỉ là biện pháp phòng tránh. Như một biện pháp để phòng tránh hãy tải về phần mềm Pop Up Blocker Pro 7.0.6, phần mềm ngăn chặn tối đa các phần mềm độc hại.

- Pop Up Blocker Pro 7.0.6 là phần mềm mang lại cho bạn hiệu quả tối ưu trong việc ngăn chặn các phần mềm độc hại như phần mềm gián điệp, chặn quảng cáo... Phần mềm sẽ tự động giúp bạn giải quyết các vấn đề trên và luôn đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.

- Pop Up Blocker Pro 7.0.6 được thiết lập hỗ trợ bạn tự động, bạn chỉ cần một vài thao tác thiết lập mặc định ban đầu. Đối với các hình thức quảng cáo như: video Inline, âm thanh nền, JAVA Applet, gif hoạt hình, phim Macromedia Flash phần mềm đều có thể ngăn chặn triệt để. Còn đối với các của sổ pop - up thì phần mềm hỗ trợ các cửa sổ pop - up danh sách block, có từ khóa đồng thời giới hạn cửa sổ mở ra.

Các tính năng chính của Pop Up Blocker Pro:
- Hỗ trợ bạn ngăn chặn tối đa các phần mềm độc hại.
- Bảo vệ an toàn dữ liệu khỏi các phần mềm gián điệp ăn cắp thông tin.
- Đảm bảo giữ nguyên các thiết lập trang ban đầu.

Link tải:
Mã:
https://www.mediafire.com/file/8vh2rkwuds8222m/pop-up-blocker-pro_706
 

×
Quay lại
Top