Tai nghe Sony MDR-XB80BS có tính năng gì?

hanhseo

Thành viên
Tham gia
28/3/2018
Bài viết
0
Sony MDR-XB80BS có gì hot mà nó làm mưa làm gió trên thị trường tai nghe thể thao thời gian qua như thế? Nếu bạn là một vận động viên hay người thường xuyên luyện tập thể thao thì không thể bỏ qua sản phẩm chất lượng này.

review-tai-nghe-the-thao-sony-mdr-xb80bs-1.jpg

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Tai nghe Sony này có thiết kế với cụm pin và chip NFC nằm ở củ tai nghe giúp nâng cao độ bền. Móc tai tiện dụng và bộ điều chỉnh cáp giữ tai nghe ở đúng vị trí, ngay cả khi bạn luyện tập với cường độ mạnh nhất. Với các màu xanh dương, đen và đỏ, Sony MDR-XB80BS thậm chí còn có thể hợp tông màu với cả quần áo tập thể dục của bạn.

> Tham khảo thêm các mẫu loa bose hot nhất 2020

Chuẩn chống nước IPX5

Sony MDR-XB80BS có chuẩn chống nước IPX5 chống tia nước cho phép bạn đeo tai nghe trong mưa lớn mà không sợ thấm nước hay mồ hôi.

review-tai-nghe-the-thao-sony-mdr-xb80bs-2.jpg

Phát trực tiếp không dây độ nét cao

Sony MDR-XB80BS kết nối Bluetooth® và LDAC cho phép bạn phát trực tiếp âm thanh chất lượng cao nhất lên đến 7 giờ mà không cần dây.

Micro tích hợp để thực hiện cuộc gọi rảnh tay

Bạn không phải tạm dừng bài tập để trả lời những cuộc gọi quan trọng. Với micro tích hợp và khả năng kết nối Bluetooth®, bạn có thể thực hiện và trả lời cuộc gọi không dây từ điện thoại thông minh với chiếc tai nghe Sony MDR-XB80BS này.
 
×
Quay lại
Top