Tai nghe Beats Solo 3 Wireless chính hãng

minhtrinh2202

Thành viên
Tham gia
15/4/2018
Bài viết
0
Tai nghe Beats Solo 3 Wireless đang trở thành sản phẩm gây sốc trên thị trường, bởi một loạt các tính năng sáng giá chưa Headphone nào có.

Tai nghe Beats Solo 3 Wireless đã được Beats và Apple, làm mọi cách để đưa sản phẩm đặt chân vào kỷ nguyên không dây. Với hàng loạt các tính năng mới như: chuẩn kết nối tối ưu, bộ tinh chỉnh âm thanh tích hợp, đặc biệt thời lượng pin đáng kinh ngạc lên đến 40h nghe liên tục. Chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai đang sở hữu sản phẩm smartphone danh tiếng, không thể không sắm cho mình sản phẩm vượt trội này.

Bạn có thể mua ngay sản phẩm mới này với giá rẻ và nhiều ưu đãi lớn tại Beats Audio Việt Nam (chúng tôi cam kết giá bán cạnh tranh).


tai-nghe-beats-studio-wireless-chinh-hang-bia-2016.jpgBeats Solo 3 Wireless - Đáng đồng tiền bát gạo

Beats Solo 3 Wireless, sở hữu nguyên thiết kế của phiên bản Solo 2 trước đây. Chắc hẳn sẽ làm nhiều người nghĩ đến bình cũ rượu mới. Nhưng bạn chắc chắn sẽ nghĩ khác nếu trên tay sản phẩm này, bởi chi tiết cũng như âm thanh được nâng cấp hoàn toàn. Dễ nhận ra từng chi tiết trên chiếc tai nghe chụp tai này này đã được gọt giũa, và đưa vào những đường nét kim loại nguyên khối, tạo ra sự cao cấp đáng kể.

Địa chỉ cửa hàng: Số 22, Ngõ 70, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Mua hàng gọi ngay: (01212)-003-004
 
×
Top Bottom