Tai nạn bất ngờ khiến chàng thanh niên trẻ may mắn trúng số

ketquaxsmn

Thành viên
Tham gia
17/7/2016
Bài viết
0
Mơ thấy hành động đeo nhẫn có ý nghĩa tình cảm đôi lứa đang rất hài hòa và mặn nồng. Trong giấc mơ thấy tay mình đeo nhiều nhẫn, xin chúc mừng bạn, tài chính của bạn sẽ có sự thay đổi thần tốc theo chiều hướng tích cực như: tăng thu nhập đột phá, mua đồ có trúng thưởng, hoặc trúng vé số.

Hãy cùng KQXSMN thu 2 khám phá xem giấc mơ thấy cây cối của bạn có ý nghĩa như thế nào nhé.

c36d62a6514748611b7f633935eea277.jpg

Mơ thấy nhẫn

Con trai mơ thấy đeo nhẫn vàng, có nhiều khả năng sẽ gặp được ý trung nhân hoặc chuyện kế hôn sẽ trở thành hiện thực. Con gái (chưa kết hôn) mơ thấy đeo nhẫn vàng trên tay dự báo sẽ gặp được tình yêu sét đánh. Khi đang yêu, con trai mơ thấy người yêu tặng nhẫn cho mình, điều đó có nghĩa đối phương yêu bạn thật lòng và thắm thiết. Ngược lại, nếu người con gái mơ thấy bạn trai tặng nhẫn, tương lai hai bạn sẽ vô cùng hạnh phúc và sung túc. Chiếc nhẫn bị rơi xuống đất trong giấc mơ, chứng tỏ mối quan hệ của hai bạn đang có trục trặc nhỏ cần phải giải quyết ngay. Trong giấc mơ thấy bắt được nhẫn hoặc có được chiếc nhẫn bằng cách tranh giành, đấu đá nhau thì đó là điềm không may mắn. Bản thân bạn sẽ bị tổn thương về tình cảm hoặc xuất hiện cáo gây tổn hao về tài sản.

Bạn có biết giấc mơ thấy cây cối còn mang lại cho bạn những con số may mắn. Hãy đến với Xo so để tìm con số may mắn của bạn trong ngày.

df868d525cae285e6bbbf9f7f1b9b253.jpg

Con số may mắn của bạn

Con trai khi mơ thấy bán nhẫn, có nghĩa là bạn sẽ đi công tác ở nước ngoài. Còn mơ thấy nhẫn xấu, không ưng ý chứng tỏ bạn thiếu tự tin, lo lắng sẽ không được người ấy chấp nhận lời tỏ tình của mình.

Hãy cùng chúng tôi cập nhật kết quả xổ số nhanh nhất tại KQXSMB thu 3. Chúc các bạn cùng với gia đình sẽ có một ngày mới vui vẻ !
 
×
Quay lại
Top