Tải Game Đấu Trường Thú 2 Full - Game Đối Kháng Nhẹ Mà Hay

Dembuon93

Banned
Tham gia
19/2/2019
Bài viết
4
Game đấu trường thú là một game kinh điển, gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn. Ngày nay việc tìm đến quán PS cổ như ngày xưa, chơi game Đấu trường thú là chuyện rất khó khăn. Vì đa phần bây giờ là các quán PS2, PS3 chơi các game mới hơn, đồ họa đẹp hơn.

Tuy nhiên, với rất nhiều bạn thì cảm giác được chơi lại Đấu trường thú, nhớ lại một thời quá khứ huy hoàng vẫn rất thích thú.

Đấu Trường Thú 2 nằm trong bộ sưu tập game đối kháng đấu trường thú được biết đến với cái tên Bloody Roar 2 được khá nhiều game thủ nhỏ tuổi yêu thích. Không những mang đến cho người chơi những pha đấm bốc đầy máu me mà các tuyệt chiệu khá hấp dẫn và lôi cuốn người chơi ngay từ đầu trận đấu.

Download:

Link Trực Tiếp Bản Mới Nhất Từ Trang Chủ

Link gốc - Bloody Roar 2 - Đấu Trường Thú 2 Full.rar - Đã test không virus

Mediafire - Bloody Roar 2 - Đấu Trường Thú 2 Full.rar - Link dự phòng

Fshare - Bloody Roar 2 - Đấu Trường Thú 2 Full.rar - Link dự phòng

Google Drive - Bloody Roar 2 - Đấu Trường Thú 2 Full.rar

Tenlua - Bloody Roar 2 - Đấu Trường Thú 2 Full.rar - Link dự phòng

4share - Bloody Roar 2 - Đấu Trường Thú 2 Full - Full dự phòng

Password: www.tocbien.com hoặc gameoffline13Mình không giới thiệu Game Đấu trường thú 1 cho các bạn vì game đã quá cũ, đồ họa kém. Vì vậy mình bắt đầu giới thiệu từ Đấu trường thú 2 -BLOODY ROAR 2 Đấu trường thú 2 với dung lượng khá nhỏ nhẹ, được làm dành cho hệ PS1 nên bạn có thể chơi trực tiếp bằng cách chạy file .exe khi tải về máy. Đồ họa của Đấu trường thú 2 không quá đẹp, tuy nhiên ở mức chấp nhận được, bạn có thể thoải mái chơi game và áp dụng các Skill độc đáo.

Để xuất được các tuyệt chiêu trong game đấu trường thú 2 người chơi phải vận dụng linh hoạt các ngon tay điều khiển các phím bấm và kết hợp chúng để đột phá đối thủ. Thêm vào đó là những chiêu thức né tránh, phá chiêu, hệ thống Beast Driver độc đáo làm cho Đấu trường thú 2trở thành một game fighting vượt trội.Hướng Dẫn Chơi:

Game có thể chơi 2 người, các bạn có thể vào phần Archivo, để thiết lập chế độ 2 người hoặc thiết lập các phím bấm trên bàn phím.

Ở chế độ mặc định, bạn dùng các phím A, S, Z, X.. và 4 phím mũi tên để tank đối thủ, Game có chế độ chơi đi cảnh or VS ( 2 người chơi cùng 1 PC).

Các bạn có thể phối hợp các phím để dùng skill.

Dùng các phím mũi tên để di chuyển

Dùng các phím Shift ,X và Z để tấn công

Screen Shot: 

×
Quay lại
Top